TikToker Yến Juli Nhảy Múa Gần Máy Bay Đang Di Chuyển

TikToker Yến Juli lén đi vào khu vực đường băng sân bay quay tiktok sống ảo, có khả năng khiến cả đoàn bay bị kỷ luật. Sau Lê Bống với trend “săn mây” trên máy bay, mới đây dân tình lại tiếp tục được phen “ngã ngửa” trước hành động nhảy múa của một gái xinh khác trên đường băng sân bay.

TikToker Yến Juli Nhảy Múa Gần Máy Bay Đang Di Chuyển

Hôm nay trên tiktok, tài khoản Yến Juli đã đăng tải video khoe cảnh bản thân vừa tạo dáng vừa đi vào khu vực cấm trên đường băng trong khi có máy bay đang di chuyển gần đó. Hành động của cô gái này đang rất gây tranh cãi và có nguồn tin cho biết rằng các nhân viên sân bay có bổn phận ca trong khoảng thời gian cô gái này quay video đã bị kỷ luật và có nguy cơ bị đuổi việc.

TikToker Yến Juli Nhảy Múa Gần Máy Bay Đang Di Chuyển

Theo báo cáo nhanh từ phía Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang), sự việc trên xảy ra cách đây khoảng 1 tháng tại sân bay này. Thời điểm trên, nữ hành khách này di chuyển từ nhà ga ra máy bay bằng xe cobus (loại xe buýt trung chuyển hành khách tại khu bay). Khi cửa xe vừa mở, cô gái liền chạy ra ngoài để tạo dáng quay clip Tiktok.

Ngay lập tức, nhân viên kiểm soát an ninh hàng không sân bay Phú Quốc trực tại vị trí máy bay đã phát hiện và tiếp cận, yêu cầu hành khách trên quay lại vị trí an toàn.

Video TikToker Yến Juli Tại Sân Bay

Đại diện Cục Hàng không cho biết sự việc xảy ra tại sân bay Phú Quốc. Đây là hành vi gây rối, rất nguy hiểm và nguy cơ uy hiếp an toàn bay. Theo mục 25, điều 3, chương II trong quy định an toàn khu bay của Cục Hàng không Việt Nam: Nghiêm cấm người, phương tiện không có nhiệm vụ tiếp cận tàu bay, trang thiết bị, phương tiện mặt đất và di chuyển trên đường cất hạ cánh, đường lăn, sân đỗ tàu bay.

Hành động của nữ khách trên được đánh giá là nguy hiểm cho chính mình và uy hiếp an toàn bay, khi động cơ của chiếc máy bay bên cạnh đang hoạt động. Với lực hút của động cơ máy bay tạo ra khi hoạt động, việc có người tiến quá gần sẽ rất nguy hiểm, chỉ cần một vật dụng nhỏ trên người bị hút vào động cơ cũng nguy cơ gây hư hỏng bộ phận này, thậm chí uy hiếp tính mạng của chính người đó.

Được biết, vào chiều ngày 11/7, lãnh đạo Cục Hàng không cho hay, đang tiến hành xác minh chủ nhân của đoạn video ngắn nói trên cũng như xác minh thời gian, sân bay nơi nữ du khách quay video.

“Xác minh được chúng tôi sẽ xử lý nghiêm và thông báo công khai kết quả xử lý”, lãnh đạo Cục Hàng không khẳng định.

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa có thông tin chính thức về việc xử lý hành động của Yến Juli cũng như các nhân viên mặt đất của sân bay có liên quan. Nhưng qua việc này hy vọng mọi người lưu ý – KHÔNG THỰC HIỆN những hành động gây nguy hiểm cho sức khoẻ, tính mạng và tài sản của bản thân cũng như người khác tương tự như trường hợp của cô gái này.(fxtub.com)

  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Related Posts