Topaz

Topaz Adjust AI 1.0.6 Full | Nâng cao chất lượng màu sắc

Topaz Adjust AI 1.0.6 Full giúp bạn nâng cao chất lượng màu sắc cho của hình  ảnh, tạo ra nhiều màu sắc cho những bức ảnh của bạn, với trí thông minh nhân tạo mạnh mẽ, bạn có thể biến những bức ảnh của mình thành một thứ gì đó phi thường. Bạn có thể áp dụng giao diện hiện đại và làm nổi bật màu sắc, bóng đổ, chi tiết, điều chỉnh bóng và vùng sáng cũng như độ tương phản.

Topaz Adjust AI là một phần mềm tinh chỉnh màu sắc sử dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên. Chỉ với một cú nhấp chuột, Điều chỉnh AI, sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, sẽ biến những bức ảnh của bạn thành một thứ gì đó đáng kinh ngạc. Các chế độ của chương trình mang lại màu sắc, bóng tối, chi tiết và hơn thế nữa để làm cho ảnh của bạn trông sống động như ý muốn – tất cả chỉ trong một bước.

Topaz Adjust AI

Topaz Adjust AI Full Version là một plugin điều chỉnh ảnh mạnh mẽ với các thuật toán và cài đặt trước nâng cao để kiểm soát hoàn toàn độ phơi sáng, màu sắc và chi tiết của hình ảnh. Nó giúp bạn biến những bức ảnh của mình thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, tùy chỉnh hình ảnh của bạn với màu sắc rực rỡ và chi tiết tuyệt đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Topaz Adjust AI Final này hoạt động với nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, chẳng hạn như Photoshop, Lightroom, PaintShop, v.v.

Topaz Adjust AI Cr@ck là một công cụ trực quan và mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục và nâng cao hình ảnh dưới mọi hình thức. Bạn kiểm soát hình ảnh, độ phơi sáng, chi tiết và màu sắc của mình. Từ độ phơi sáng và cân bằng màu sắc đến hình ảnh mượt mà hơn, hiệu ứng HDR, phong cách grunge và hơn thế nữa.

Topaz Adjust AI

♦ Tutorial | Hướng dẫn cài đặt tương tự:  Topaz Sharpen AI

Size: 249177382 bytes
File Version: 1.0.6.0
MD5: 2071D3ECC882657310376CD3FB6A2EC2
SHA1: BD581B09C482CFD4225BD065ECB51902250889C1
CRC32: 6A5FCE50

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com