Sep 12, 2021
6 Views
Comments Off on Topaz DeNoise AI 3.2.0 Full | Khử Noise, Giảm nhiễu
0 0

Topaz DeNoise AI 3.2.0 Full | Khử Noise, Giảm nhiễu

Written by

Topaz DeNoise AI cho phép bạn loại bỏ nhiễu khỏi hình ảnh bằng cách sử dụng một thuật toán độc đáo dựa trên trí tuệ nhân tạo được đào tạo. Cải thiện ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu trên điện thoại thông minh thông thường lên cấp độ ảnh chụp từ máy ảnh chất lượng cao chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Sau khi loại bỏ nhiễu, các chương trình khác sẽ làm mờ hình ảnh. Topaz DeNoise AI giữ cho các chi tiết luôn sắc nét.

Topaz DeNoise AI 3.2.0 Full | Khử Noise, Giảm nhiễu

Topaz DeNoise AI Full Version là một phần mềm mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng để giảm nhiễu hình ảnh mà không ảnh hưởng quá nhiều đến chi tiết hình ảnh. Phần mềm này cung cấp cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để giảm nhiễu hình ảnh. Bạn sẽ dễ dàng giảm nhiễu hình ảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra, cho dù hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, tốc độ cao hay các điều kiện nhiễu khác. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn khắc phục các sự cố với ảnh màu, chẳng hạn như thay đổi màu thành đen trắng, hoặc điều chỉnh tông màu hoặc tông bóng ở mức phù hợp.

Topaz DeNoise AI Final mới cung cấp hai giải pháp mạnh mẽ để giảm nhiễu, dưới dạng độc lập hoặc dưới dạng plugin trong một số phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến, chẳng hạn như Photoshop, Painthop, v.v. Topaz DeNoise AI Offline Installer sử dụng thông tin đặc biệt từ mỗi hình ảnh để giảm nhiễu và khôi phục các chi tiết hình ảnh bị ẩn trong nhiễu. Đây là một giải pháp dễ dàng để xử lý các trường hợp nhiễu trong hình ảnh, chẳng hạn như dải, màu sắc và màu sắc. Bản phát hành mới nhất, đã bổ sung những cải tiến đáng kể về tốc độ xử lý và chất lượng đầu ra.

DOWNLOAD

Topaz DeNoise AI 3.2.0 Full | Khử Noise, Giảm nhiễu

Download Here!

♦ Tutorial | Hướng dẫn cài đặt tương tự:  Topaz Sharpen AI

Size: 1271309911 bytes
File Version: 3.2.0.0
MD5: DFB655F80C0D1E89C8B3FE97619FDF4C
SHA1: 430F588BC36A1D56DE8AB6F2776F057648EC51D6
CRC32: 16CCF0E1

♥ Tham khảo thêm tại fanpage FXTUB!

Thẻ Tags:
·
Categories:
Topaz
https://fxtub.com

fxtub.com là trang website tải ứng dụng, thủ thuật, phần mềm, windows , office... đa dạng đến bạn và chúng hoàn toàn miễn phí. Luôn tìm cách đơn giản nhất để người dùng sử dụng.

Comments are closed.