Topaz Gigapixel AI 6.2 Full – Tăng độ phân giải hình ảnh

26/08/2022
Topaz Gigapixel AI 6.2 Full - Tăng độ phân giải hình ảnh
197
Views

Topaz Gigapixel AI là một phần mềm phóng to hình ảnh, thay đổi kích thước  ảnh, nhưng không làm giảm chất lượng ảnh . Nó dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo và nhận dạng hình ảnh hiện đại, giúp bạn nhận được một kết quả có chất lượng cao nhất.

Topaz Gigapixel AI giúp các điều tra viên xem được biển số xe của những tên tội phạm nếu được camera chụp chất lượng kém, size nhỏ… Hoặc là nhận dạng khuôn mặt bằng cách nâng cao chất lượng hình ảnh, size, kích thước.

Topaz Gigapixel AI

Topaz Gigapixel AI Full Version là phần mềm lấy lại mẫu, thay đổi kích thước và phóng to ảnh tiên tiến có thể giúp bạn thay đổi kích thước và phóng to hình ảnh mà không làm giảm chất lượng. Topaz Gigapixel AI mới là một gói phần mềm độc lập sử dụng những đột phá trong trí tuệ nhân tạo để phóng đại hình ảnh của bạn.
Nó thông minh hơn và sắc nét hơn bất kỳ thứ gì có sẵn, đồng thời cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh thành một kích thước cụ thể hoặc lên đến 600%. Bạn có thể tạo các phiên bản lớn hơn của nhiều ảnh và nhận được nhiều chi tiết hơn từ các tệp nhỏ.

Gigapixel AI giúp bạn làm rất tốt một việc duy nhất là: tăng độ phân giải hình ảnh một cách tự nhiên và tốt nhất. Điều này khá khó thực hiện ở hầu hết các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Hầu hết các thuật toán nâng cấp không biết làm thế nào để điều chỉnh chính xác các pixel bị thiếu, vì vậy bạn nhận thược một hình ảnh với chất lượng rất thấp vào khi chỉnh sửa

Topaz Gigapixel AI Full Version

Tutorial | Hướng dẫn cài đặt tương tự: Topaz Sharpen AI


Article Tags:
· ·
Article Categories:
Topaz · Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Comments are closed.

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page