Topaz Mask AI 1.3.9 Full – Tách nền hình ảnh tự động

12/09/2021
Topaz Mask AI 1.3.9 Full - Tách nền hình ảnh tự động
23
Views

Topaz Mask AI 1.3.9 Full Active là một phần mềm remove background photo giúp bạn xoá nền hình ảnh, với việc xoá nền bằng tay sẽ khiến bạn mất nhiều thời gan hơn. Với Topaz Mask AI sẽ giúp bạn làm việc xoá nền nhanh hơn, tách nhân vật đơn giản hơn, Topaz Mask AI sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã được học hỏi, và kỹ thuật trimap chuyện nghiệp….. nên chất lượng tách nền phải nói là siêu việt.

Topaz Mask AI

 

Topaz Mask AI Full Version là một công cụ trích xuất Mặt nạ tự động và mạnh mẽ cho phép bạn che hoặc cắt các phần của ảnh một cách nhanh chóng và chính xác. Topaz Mask AI Final trước đây được gọi là Topaz ReMask có thể cải thiện hoạt động tạo mặt nạ và trích xuất trong ảnh của bạn, đồng thời thực hiện các bản sửa lỗi rõ ràng và chính xác.

Như chúng ta đã thấy, tạo mặt nạ là một trong những công việc tốn nhiều thời gian nhất trong quá trình xử lý ảnh. Topaz Mask AI mới nhất có mặt để giúp thực hiện những công việc này dễ dàng hơn, bằng cách cung cấp các công cụ nâng cao và cải tiến tự động cho chức năng tạo mặt nạ.

Topaz Mask AI Offline Installer cho phép bạn tạo Mặt nạ phức tạp nhanh chóng nhờ công nghệ máy học trực quan và kỹ thuật trimap. Nó có Mặt nạ chất lượng rất cao, ngụy trang đơn giản mà không cần phải xử lý các tùy chọn phức tạp so với các trình chỉnh sửa ảnh truyền thống. Chương trình có các công cụ vẽ thông minh với các kích thước khác nhau, cho phép bạn vẽ các bộ phận và để nguyên các bộ phận bạn muốn, cũng như xem trước mặt nạ kết quả và ảnh gốc trong thời gian thực.

Download Topaz Mask AI

Tutorial | Hướng dẫn cài đặt tương tự: Topaz Sharpen AI

♥ Tham khảo thêm tại fanpage FXTUB!

File: Topaz.Mask.AI.v1.3.9.exe
Size: 1891104637 bytes
File Version: 1.3.9.0
MD5: 8B6BFA97A0F035A1DA1CAA056145EED4
SHA1: 8A1A4E92E8375FDD65213C382C5F942DD5C84D0F
CRC32: 121A2AC0


Article Tags:
·
Article Categories:
Topaz

Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page