VST Transient Master v1.4.2 VST, VST3, AAX

22/10/2022
VST Transient Master v1.4.2 VST, VST3, AAX
21
Views

Native Instruments – Transient Master v1.4.2 VST, VST3, AAX tuyệt vời trên bất kỳ công cụ nào có đòn tấn công nội tại. Nếu một bản nhạc guitar có quá nhiều âm chọn, hãy áp dụng TRANSIENT MASTER và giảm Attack. Để làm sống động mọi thứ, hãy tăng Tấn công – vết cắn bổ sung khi bắt đầu mỗi nốt sẽ tăng thêm sự hiện diện.

Native Instruments Transient Master Full Version

TRANSIENT MASTER không thể thiếu trống, guitar, piano, nhạc cụ gảy – tất cả những thứ có nội công. Điều này cung cấp cho bạn một trục khác để làm việc. Ngoài việc di chuyển sang trái và phải, bạn có thể định vị chính xác các phần tử ở đầu hoặc cuối của bản kết hợp mà không cần thao tác mức âm lượng.

Dựa trên một nhạc cụ phòng thu được yêu thích, Transient Master là một hiệu ứng động phải có – mạnh mẽ độc đáo, đơn giản và cực kỳ hữu ích. Đây là một công cụ định vị trống và bộ gõ tiện dụng, cho phép bạn trộn từ trước ra sau và quay số trong một khoảng không gian phù hợp. VST TRANSIENT cũng là một bản sửa lỗi kết hợp cho các bản ghi rắc rối và chỉ với ba điều khiển – Attack, Sustain và Gain – nó nhanh chóng và dễ sử dụng.

⇒ Các bước cài đặt gồm: Gỡ bỏ phiên bản cũ, cài đặt VST, Copy file “NativeAccess.xml” vào thư mục “%COMMONPROGRAMFILES%\Native Instruments\Service Center\”, tiếp theo sử dụng keyg3n để kích hoạt bản quyền.

VST Transient Master v1.4.2 VST, VST3, AAX

  1. Delete previous versions.
  2. Install the software.
  3. Go to “%COMMONPROGRAMFILES%\Native Instruments\Service Center\”.
    Copy file “NativeAccess.xml” paste to!
  4. Use Keyg3n to register.

Download Transient Master

[ays_block id=’1′]

VST Transient Master v1.4.2 VST, VST3, AAX

Download file here!

[/ays_block]


Article Categories:
VST Plugins


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page