Phần Mềm

Download TreeSize Pro 9 Full | Quản Lý Dung Lượng Ổ Đĩa

TreeSize Pro 9 là một phần mềm quản lý đĩa mạnh mẽ, được phát triển bởi JAM Software. Phần mềm này được thiết kế để giúp người dùng quản lý và kiểm soát không gian đĩa cứng của họ một cách hiệu quả hơn.

Anh em sẽ rất hay gặp trường hợp này, ổ cứng tự dưng mất đi mấy trăm GB mà không biết nguyên nhân tại đâu, thậm chí có anh em còn không biết là bị mất dung lượng, thấy ổ gần đầy thì… mua ổ mới.

Trong trường hợp này, anh em cần một phần mềm phân tích dung lượng ổ cứng như TreeSize Pro 9 để tìm ra những thư mục/file có dung lượng lớn nhất. Nhờ phần mềm này mà anh em tìm được mấy thư mục rác ẩn (phần mềm dọn rác không tìm ra), thư mục cache của Adobe mấy trăm GB hoặc thư mục xxx để quên mấy năm không động đến.

Thậm chí, nó còn hay hơn mình đề cập bên trên, ví dụ có thể tìm ra 100 file có dung lượng lớn nhất, hoặc tìm tất cả các file iso hoặc video có dung lượng lớn nhất tùy theo bộ lọc mà anh em cài đặt. Nhờ phần mềm này, anh em có thể lên kế hoạch dọn dẹp ổ cứng cực kỳ dễ dàng. Quan trọng là nó rất nhanh, khoảng 1-2p là anh em có thể dọn được vài trăm GB.

Download TreeSize Pro 9 Full Version

Với TreeSize Pro 9, người dùng có thể dễ dàng quản lý không gian đĩa cứng của họ bằng cách hiển thị các thư mục và tập tin lớn nhất trên hệ thống của họ. Nó cung cấp cho người dùng một cái nhìn tổng quan về các thư mục và tập tin chiếm nhiều không gian, giúp họ quyết định xem tập tin nào có thể bị xóa hoặc di chuyển để giải phóng không gian đĩa cứng.

Giao diện người dùng của TreeSize Pro 9 được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ như quét hệ thống, tìm kiếm tập tin và thư mục, và hiển thị kết quả quét dưới dạng biểu đồ hoặc bảng.

Download TreeSize Pro 9 Full | Quản Lý Dung Lượng Ổ Đĩa

Một trong những tính năng nổi bật của TreeSize Pro 9 là khả năng quét và phân tích các ổ đĩa mạng và dữ liệu lưu trữ trên các máy chủ từ xa. Điều này giúp người dùng kiểm soát được không gian đĩa cứng của các máy chủ từ xa một cách thuận tiện và hiệu quả.

Ngoài ra, TreeSize Pro 9 còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ quản lý không gian đĩa cứng khác như tạo báo cáo chi tiết về không gian đĩa cứng, tìm kiếm các tập tin trùng lặp và các tập tin lớn nhất, và nhiều tính năng khác.

TreeSize Pro 9 được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau, bao gồm Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, và Windows Server 2019, 2016, 2012, 2008, và 2003. Nó cũng có sẵn trong nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, và nhiều ngôn ngữ khác nữa.

Download TreeSize Pro 9 Full | Quản Lý Dung Lượng Ổ Đĩa

Với TreeSize Pro 9, người dùng có thể quản lý không gian đĩa cứng của họ một cách hiệu quả và thuận tiện hơn bao giờ hết. Với các tính năng đa dạng và giao diện người dùng thân thiện, phần mềm này là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang cần giải phóng không gian đĩa cứng hoặc quản lý dữ liệu lưu trữ của họ.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Cài đặt TreeSize Pro (không mở phần mềm sau khi cài đặt)
  2. Chọn 1 trong 2 cách method1 và method2, đọc hướng dẫn trong Readme.txt (ở đây mình hướng dẫn method1)
  3. Sao chép file “version.dll” vào thư mục cài đặt phần mềm
  4. Nhập key sau đây, nếu được yêu cầu:

4LGX7A-5TR7AX-JDZ2VK-UU5DHV-ZXSULR-4A3AMJ-5VEFLX

Buy TreeSize Pro

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: