U-Render 2022.4 for Cinema 4D Full Version

27/10/2022
U-Render 2022.4 for Cinema 4D Full Version
23
Views

U-Render 2022.4 for Cinema 4D các nhà phát triển đang làm việc để tích hợp với các ứng dụng máy chủ mới (vâng, Maya sắp ra mắt!) và macOS cho Cinema 4D, bản cập nhật này giới thiệu các tính năng mới để bạn thỏa sức sáng tạo.

Kết xuất phi ảnh thực (NPR), Chiếu sáng toàn cầu không gian màn hình (SSGI), Đa vật liệu, Bộ lọc làm sắc nét, trình cài đặt dễ sử dụng, thư viện nội dung mới và các cải tiến đối với quy trình làm việc tổng thể sẽ mang đến cho bạn kết xuất thời gian thực tốt hơn trải qua. Để tìm hiểu những thay đổi và cải tiến mà chúng tôi đã thực hiện trong bản cập nhật mới nhất này, chỉ cần tiếp tục đọc bài viết này.

U-Render 2022.4 for Cinema 4D Full Version

Công nghệ hình ảnh U-Render đã phát hành U-Render 2022.4, phiên bản mới nhất của công cụ kết xuất ‘thực sự thời gian thực’ dựa trên vật lý cho Cinema 4D, bổ sung một bộ công cụ kết xuất phi thực tế mới. Hơn nữa, có rất nhiều thay đổi khác bao gồm hỗ trợ Chiếu sáng toàn cầu không gian màn hình và đa vật liệu. U-Render cũng đã ngừng cấp phép vĩnh viễn của phần mềm để thay thế cho đăng ký hàng năm.

U-Render 2022.4 for Cinema 4D Full Version

U-Render hứa hẹn kết xuất thời gian thực chính hãng – phần mềm được thiết kế giống một công cụ trò chơi hơn là một trình kết xuất ngoại tuyến thông thường – với sự hỗ trợ tốt cho các tính năng cốt lõi của Cinema 4D, bao gồm cả MoGraph.

Nó hỗ trợ vật liệu PBR – vật liệu Cinema 4D tiêu chuẩn được tự động chuyển đổi – với sự dịch chuyển và tán xạ dưới bề mặt; kết xuất thể tích; và một loạt các hiệu ứng bài đăng. Bây giờ, hãy đi vào chi tiết về những cải tiến đó và những gì iRender có thể cung cấp cho bạn để tăng tốc độ kết xuất với công cụ kết xuất tuyệt vời này.

U-Render 2022.4 for Cinema 4D

[ays_block id=’1′]

U-Render 2022.4 for Cinema 4D Full Version

Download file here!

[/ays_block]


Article Tags:
·
Article Categories:
Phần Mềm

Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page