Download uJAM Virtual Pianist VOGUE Preactivated

22/11/2022
Download uJAM Virtual Pianist VOGUE Preactivated
38
Views

uJAM Virtual Pianist VOGUE v1.0.0 Full version là nhạc cụ đầu tiên trong số các nhạc cụ nhạc pop! Không giống bất cứ thứ gì khác, nó mang hơi thở hoành tráng và quyến rũ vào bất kỳ tác phẩm nào. Rất quan trọng, rất đẹp và rất khó để làm chủ. Băn khoăn không còn nữa! Đây là Virtual Pianist VOGUE, cách thông minh để tạo ra các buổi biểu diễn piano chân thực. Tạo ra kết quả rực rỡ trong khi vẫn theo dòng chảy – không yêu cầu kỹ năng piano.

uJAM Virtual Pianist VOGUE Preactivated

  • 30 Styles with 180 Phrases and 150 Fills and Add-Ins
  • 30 Finisher Multi-Effect Modes and 30 Ambience FX Presets
  • More than 130 Global Presets for various applications
  • MIDI Drag & Drop, Resizable User Interface

uJAM Virtual Pianist VOGUE là một người chơi phiên chuyên nghiệp thông thạo các phong cách âm nhạc đương đại, nhạc sĩ ảo này có thể đóng góp các bản nhạc nhịp nhàng như một phần của ban nhạc, phần đệm cho ca sĩ và nhạc công, hoặc các đoạn độc tấu và phát lại nhạc cụ đơn giản nhưng hấp dẫn.

Chỉ cần chọn từ 30 phong cách, kích hoạt các cụm từ và điều chỉnh cho phù hợp. Âm thanh thẩm mỹ của VOGUE bổ sung hoàn hảo cho mọi thứ, từ hợp âm rải ballad nhẹ nhàng đến nhịp điệu rock sôi động. Chúng tôi đã thiết kế một loạt âm thanh và bản phối cho bất kỳ phong cách âm nhạc đương đại nào, các bản nhạc piano thực tế có thể khó đến.

Với VOGUE, thật nhanh chóng và dễ dàng, chơi tự do ở chế độ Nhạc cụ hoặc để VOGUE chơi cho bạn ở chế độ trình phát. Đặt khóa của bài hát của bạn để VOGUE phát huy hết tiềm năng của nó, chế độ Trình phát sẽ phát các cụm từ và hòa âm đa dạng hơn và được tùy chỉnh phù hợp với một bộ phím.

Download uJAM Virtual Pianist VOGUE

Buy: Virtual Pianist VOGUE

Plugin Virtual Pianist VOGUE đã được active sẵn!


Article Categories:
VST Plugins

Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page