Phần Mềm

Uninstall Tool 3.6 Build 5687 | Gỡ bỏ ứng dụng máy tính

Uninstall Tool 3.6.1.5687 Repack – một chương trình cực nhỏ thay thế Programs and Features (Uninstall a programs) và nặng để xoá ứng dụng và gỡ cài đặt các chương trình Windows. Uninstall Tool 3.6 Full Active là phần mềm gỡ cài đặt yêu thích của tôi để theo dõi quá trình cài đặt và gỡ cài đặt ứng dụng một cách duyên dáng.

Uninstall Tool 3.6 Build 5687 Gỡ bỏ ứng dụng máy tính

Công cụ Gỡ cài đặt cho phép bạn theo dõi mọi tệp và mục đăng ký mà trình cài đặt tạo và sau đó ghi lại chúng. Khi được gỡ cài đặt, điều này sẽ xóa tất cả các dấu vết hoạt động của chương trình.

Tuy nhiên, nếu bạn gỡ cài đặt một chương trình chưa được theo dõi trước đó, thì Công cụ gỡ cài đặt sẽ phân tích hệ thống của bạn với các thuật toán của nó và rất có thể sẽ tìm thấy một số rác.

Hơn nữa, ngay cả khi một số ứng dụng có trình gỡ cài đặt bị thiếu hoặc bị hỏng, thì Công cụ gỡ cài đặt sẽ dễ dàng đối phó với các nhiệm vụ của nó bằng cách sử dụng chế độ gỡ bỏ bắt buộc. Uninstall Tool tích hợp công cụ Install Tracker giúp giám sát các chương trình cài đặt và công nghệ Uninstall Wizard là trình thuật sĩ hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt chương trình, mang lại hiệu quả tối đa trong việc gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống, đồng thời quét máy tính để tìm ra các tập tin cũng như các mục registry còn sót lại.

Công cụ này có tốc độ gỡ bỏ nhanh gấp 3 lần so với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác. Uninstall Tool có thể hoạt động với danh sách tự động chạy và có thể gỡ bỏ các ứng dụng hệ thống Windows Store. Tất cả điều này được gói gọn trong một giao diện đẹp, thân thiện với người dùng và có thể tùy chỉnh.

Theo tôi, đây là trường hợp khi chương trình hoạt động 100% và đáng giá từng rúp chi cho nó. Đối với những người tìm thấy chức năng này nhiều, tác giả làm một phiên bản miễn phí có tên Geek Uninstaller.

Uninstall Tool 3.6 Build 5687

Uninstall Tool 3.6 Build 5687 | Gỡ bỏ ứng dụng máy tính

 

– Hướng dẫn: Phần mềm đã được active tự động, chỉ cần mở file “INSTALL” chờ quá trình cài đặt tự động kết thúc là OK!

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com