Unlocker 1.9.2 Full Version - Xóa File Và Thư Mục Cứng đầu ✓

Phần Mềm

Unlocker 1.9.2 Full Version – Xóa file và thư mục cứng đầu

Tải về Unlocker là một phần mềm mạnh mẽ và tiện ích cho phép bạn xóa các tệp tin và thư mục cứng đầu trên hệ thống của bạn. Được phát triển bởi công ty Cedrick Collomb, Unlocker giúp bạn giải quyết các vấn đề phổ biến như không thể xóa hay di chuyển các tệp tin do chúng bị khóa bởi các tiến trình hoặc ứng dụng khác.

Unlocker 1.9.2 Full Version

Một trong những tính năng nổi bật của Unlocker là khả năng xóa các tệp tin và thư mục bị khóa hoặc bị sử dụng bởi các tiến trình khác. Khi bạn gặp thông báo lỗi “Không thể xóa tệp tin” hoặc “Tệp tin đang được sử dụng bởi một tiến trình khác”, Unlock.er sẽ giúp bạn xác định tiến trình đó và tắt nó để bạn có thể xóa hoặc di chuyển tệp tin một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Unlocker còn cho phép bạn xóa các thư mục rỗng hoặc không thể xóa thông qua phương pháp thông thường. Thư mục có thể bị khóa hoặc chứa các tệp tin ẩn hoặc hệ thống, khiến bạn không thể xóa chúng. Với Unlocker, bạn có thể chọn thư mục đó và xóa nó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm này cũng cung cấp các tùy chọn bổ sung như di chuyển, đổi tên hoặc sao chép các tệp tin và thư mục. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác này trên các tệp tin bất kỳ mà bạn không thể thực hiện bằng phương pháp thông thường.

Unlock.er có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Khi bạn gặp lỗi xóa hoặc di chuyển tệp tin, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp tin đó, chọn “Unlocker” và sau đó chọn các tùy chọn thích hợp. Unlock.er sẽ hiển thị danh sách tiến trình đang sử dụng tệp tin và cho phép bạn tắt chúng hoặc thực hiện các thao tác khác.

♦ Xem thêm: CCleaner Pro Dọn Dẹp Hệ Thống

Tóm lại, Unlocker là một phần mềm hữu ích cho phép bạn xóa các tệp tin và thư mục cứng đầu trên hệ thống của bạn. Với khả năng tìm và tắt các tiến trình đang khóa tệp tin, Unlock.er giúp bạn giải quyết các vấn đề xóa và di chuyển tệp tin một cách dễ dàng. Nếu bạn gặp khó khăn khi xóa hoặc di chuyển các tệp tin, Unlock.er là công cụ hữu ích mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Unlocker 1.9.2 Full Version - Xóa file và thư mục cứng đầu

Unlocker 1.9.2 Full Version - Xóa file và thư mục cứng đầu

Hướng dẫn Unlocker 1.9.2 Full


Download Unlocker 1.9.2 Full Version

Pre-activated
   
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments