Kiếm Tiền Online

Trang Upload Video Kiếm Tiền với media.cm

Trang Upload Video Kiếm Tiền và chia sẻ video để kiếm tiền online từ media.cm, upload Video và kiếm tiền từ lượt xem đã quá quen thuộc với mọi người, upload video kiếm tiền online 2023 không còn quá đỗi xa lạ nữa rồi. Có rất nhiều trang web ở mô hình upload video như thế này, mình sẽ viết bài chia sẽ đến các bạn trong thời gian tới nhé.

Upload video để kiếm tiền online là một trong những cách mà nhiều người đang làm hàng ngày, đó là làm video đăng lên youtube, tiktok quá đỗi nổi tiếng rồi, nhưng ngoài youtube và tiktok ra thì còn rất nhiều dịch vụ upload video giúp bạn có thể kiếm được tiền online lắm nhé.

“media.cm” đây là một ví dụ “Upload Video Kiếm Tiền” bạn có thể tham khảo, bạn có thể tìm kiếm trên thanh công cụ với đầy đủ các thể loại như phim ảnh, show truyền hình ăn khách, vlog hay những video của từng cá nhân chia sẻ như nấu ăn, du lịch, khám phá, phát triển bản thân, review sách, mỹ phẩm,… Tham khảo video 4K từ media.cm tại đây: Đấu Trường Thú 2

Trang Upload Video Kiếm Tiền với media.cm

Với các nền tảng lớn, bạn cần có đầy đủ các điều kiện để được kiếm tiền, cũng như phải tuân thủ chính sách để được kiếm tiền. Nhưng với các trang kiếm tiền từ video như “media.cm” bạn không phải thông qua các bước rắc rối kia. “media.cm” các trang này sinh ra với mục đích để các bạn có thể lưu trữ video, có thể kiếm tiền, tham khảo yêu cầu kiếm tiền như:

 • $2 cho 10.000 Views
 • Thời gian xem 50% video của bạn
 • Video hơn 1 phút, lớn hơn 5MB
 • Mỗi IP tính 1 lượt xem trong 24H
 • Phù hợp với điều khoản.

♦ Lưu ý: người xem Việt Nam chưa hỗ trợ kiếm tiền, nếu khách hàng của bạn thuộc các quốc gia sau thì kiếm được tiền nhé, nếu không thì “media.cm” sẽ là nơi bạn lưu trữ video rất tốt!

Trang Upload Video Kiếm Tiền với media.cm

Ví dụ như: bạn đang chơi Rút Gọn Link Kiếm Tiền đang có 1 video rất hót nhưng nó vi phạm chính sách Youtube, Facebook… thì “media.cm” là một cứu cánh rất tốt cho bạn, nó vừa tạo ra tiền, vừa giúp bạn lưu trữ.

Một ví dụ khác như, bạn là một bloger bạn viết bài mỗi ngày trên website của bạn, bạn cũng cần một nơi để upload video (Upload Video Kiếm Tiền), và nhúng video vào website của mình. Giúp website thêm sinh động, thì media.cm cũng sẽ giúp bạn, nó sẽ giúp bạn nhúng video theo tên miền mà bạn cung cấp (có nghĩa chỉ website của bạn mới được đăng video), chặn người khác download video của bạn.

media.cm“: Chỉ là ít khắc khe hơn thôi, chứ các bạn cũng nên xem qua phần chính sách, nội dung không được phép đăng tải nhé (Xem tại đây).

Trang Upload Video Kiếm Tiền với media.cm

Tính năng media.cm:

 1. Không giới hạn lưu trữ (nhưng từ mức vượt 10G sẽ bị xóa nếu trong 30 ngày không có view, có thể update lên gói Primium không bị xóa)
 2. Không quảng cáo
 3. Không giới hạn size và độ dài video
 4. Stream in 4K Ultra HD
 5. HLS Video Encryption

Chương trình cho Creator Program (Người sáng tạo nội dung)

 • Yêu cầu: 250 View/ Ngày
 • Storage: Lưu trữ không giới hạn
 • Bandwidth: Không giới hạn

Trang Upload Video Kiếm Tiền với media.cm

Đăng Ký Upload Video Kiếm Tiền

Shares:
Đăng Ký "media.cm" ngay!
 • Tutorial
 • Download
 • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: