Phần Mềm

uTorrent Pro 3.5 Full Version – Download File Torrent

µTorrent Pro Full Version là một trong những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tải xuống các tệp torrent từ Internet và thêm các tính năng cao cấp khác nhau mà bạn chỉ có thể có trong phiên bản Final của uTorrent.

µTorrent 3.5.5.46552 là một phần mềm quản lý tải xuống (download) file torrent. Torrent là một phương thức tải xuống file từ internet, đặc biệt là các file lớn được chia nhỏ ra thành nhiều phần và tải xuống từ nhiều nguồn khác nhau. µTorrent được phát triển bởi BitTorrent, Inc. và được phát hành vào năm 2005.

uTorrent Pro 3.5 Full Version Download File Torrent

uTorrent Pro 3.5 đây là ứng dụng BitTorrent phổ biến nhất trên thế giới, trong những năm gần đây, uTorrent Pro là nơi chia sẽ các nội dung lậu , như Phần mềm, Game, Phim… đã phát triển quá mức. Tuy nhiên, µTorrent vẫn là một chương trình rất tiện lợi và được nhiều người dùng yêu thích với một bộ chức năng lớn và điều khiển tiện lợi.

Phần mềm µTorrent có dung lượng nhỏ gọn, tốc độ tải xuống nhanh, và hỗ trợ nhiều tính năng như lập lịch tải xuống, tắt máy khi tải xong, hỗ trợ RSS feed, cho phép tải nhiều file cùng lúc, và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, µTorrent còn có phiên bản di động dành cho hệ điều hành Android và iOS để người dùng có thể tải xuống trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Các tính năng chính của Torrent Pro:

  • Xem hoặc xem trước torrent khi chúng tải xuống mà không cần đợi tệp kết thúc.
  • Chuyển đổi, tải xuống và chơi ở nhiều định dạng.
  • Torrent Pro bao gồm trình phát đa phương tiện HD hoặc chuyển đổi để phát trên bất kỳ thiết bị di động nào.

Các tính năng cao cấp mới.

  • Giữ an toàn cho PC của bạn bằng cách tự động quét các bản tải xuống vi rút và phần mềm độc hại.
  • Là người dùng Pro và người ủng hộ Torrent, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo.

uTorrent Pro 3.5 Full Version - Download File Torrent

uTorrent Pro Full Active là một trong những tiện ích uTorrent mới nhất của năm 2022, có các tính năng cao cấp rất hấp dẫn và sửa các lỗi vẫn có trong các bản phát hành uTorrent trước đó. Trong uTorrent Pro Offline, một số tính năng bị thiếu trong bản phát hành miễn phí của uTorrent.

Tuy nhiên, việc tải xuống bằng phương thức torrent có thể vi phạm bản quyền và pháp luật, vì vậy người dùng cần lưu ý và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan khi sử dụng phần mềm này.

Đây là file đã được repack (active sẵn) bạn chỉ cần tải về, giải nén và chạy file “INSTALL” quá trình cài đặt và active diễn ra tự động!

Buy uTorrent Pro Full Version

Shares:
Download µTorrent 3.5.5.46552 Full Repack
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Pre-activated
Password File: fxtub.com