VST Plugins

Download Valhalla DSP Bundle 2022 Full Version

Valhalla DSP Bundle 2022.11 for Windows (Preactivated) tạo ra các công cụ sáng tạo cho những người làm âm thanh, chúng tôi chuyên về hồi âm kỹ thuật số và các plugin trì hoãn lấy cảm hứng từ analog dành cho các nhạc sĩ, kỹ sư và các nghệ sĩ âm thanh sáng tạo khác.

Sean Costello (ValhallaDSP) hôm nay đã phát hành ValhallaDelay, một plugin trì hoãn siêu linh hoạt mới cho WIN & Mac, ValhallaDelay có 7 chế độ trễ khác nhau từ cổ điển (băng, HiFi, BBD…) đến những chế độ sáng tạo hoàn toàn mới như chế độ Ghost.

Valhalla DSP Bundle đã trở thành một công cụ không thể thiếu cho các nhà sản xuất âm thanh, nhạc sĩ, kỹ thuật viên âm thanh và các chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh. Với khả năng tạo ra âm thanh đa dạng và chất lượng cao, nó mang lại sự sáng tạo và chuyên nghiệp cho quy trình làm việc âm thanh.

Free Download Valhalla DSP Bundle 2022 Full Version

Vì vậy, nó cũng đi kèm với năm kiểu băng từ khác nhau (đơn, kép, bốn…) để kiểm soát số lượng tiếng trễ, ngoài ra, bạn có thể thay đổi độ dài trễ từ 0 mili giây thành 20 giây, thêm/xóa các thành phần lạ bằng kiểm soát độ tuổi. ValhallaDelay là giải pháp của chúng tôi đối với các đơn vị độ trễ và tiếng vang cổ điển và hiện đại, tiếng vang băng, BBD, kỹ thuật số kiểu cũ, thay đổi cao độ.

ValhallaDelay cung cấp các tác phẩm kinh điển và mở rộng chúng sang các kích thước mới, với các kiểu Độ trễ Tỷ lệ và Quad độc đáo, chế độ Ghost (thêm dịch chuyển tần số) và phần khuếch tán mạnh mẽ có thể tạo ra bất kỳ thứ gì từ tiếng vang nhòe đến âm vang thanh tao.

Bộ Valhalla DSP Bundle 2022 gồm:

 1. Valhalla DSP FreqEcho v1.2.0 – free freqshifter delay
 2. Valhalla DSP Delay v2.5.0 – tape/BBD/digital/pitch delay
 3. Valhalla DSP Plate v1.6.3 – classic plate reverb
 4. Valhalla DSP Room v1.6.2 – true stereo algorithmic reverb
 5. Valhalla DSP Shimmer v1.2.2 – pitchshifting reverb
 6. Valhalla DSP SpaceModulator v1.1.6 – free flanger
 7. Valhalla DSP Supermassive v2.5.0 – free space FX (delay/reverb/modulation)
 8. Valhalla DSP ÜberMod v1.1.6 – mutlitap delay & modulation
 9. Valhalla DSP VintageVerb v2.2.0 – classic hardware digital reverbs of the 1970s and 1980s.

Download Valhalla DSP Bundle 2022 Full Version

Valhalla DSP Bundle 2022 cung cấp các hiệu ứng âm thanh đa dạng và mạnh mẽ để tạo ra không gian âm thanh độc đáo và chất lượng cao. Bạn có thể tìm thấy trong bộ công cụ này các plug-in như reverb, delay, chorus và phaser, mang đến những hiệu ứng tinh tế và mạnh mẽ cho âm thanh của bạn.

Mỗi plug-in trong bộ công cụ được thiết kế với giao diện trực quan và dễ sử dụng, cho phép người dùng điều chỉnh các tham số một cách linh hoạt và tạo ra âm thanh phù hợp với ý tưởng sáng tạo của họ.

Buy Valhalla DSP Bundle 2022 Full

Shares:
 • Tutorial
 • Download
 • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: