Video Ca Sĩ Tiểu Vào Mặt Khán Giả | Ca Sĩ Sophia Urista

“Video ca sĩ tiểu vào mặt khán giả full” và “Sophia Urista peeing on fan Onstage video” đang là từ khóa hót nhất vài ngày gần đây, nữ ca sĩ tiểu vào mặt khán giả full video cũng là hành động đáng lên án của ca sĩ Sophia Urista.

Mới đây, một video nữ ca sĩ tiểu vào mặt khán giả đã phát tán trên mạng xã hội, nhận về rất nhiều lời chỉ trích trên thế giới.

Video ca sĩ tiểu vào mặt khán giả

Vậy nữ ca sĩ đi tiểu vào mặt khán giả là ai?
Nữ ca sĩ nhạc rock Sophia Urista, là nhân vật chính trong đoạn clip, đang nhận về hàng loạt chỉ trích vì hành động “Đái Lên Mặt” một người hâm mộ nam trên sân khấu.

Nữ ca sĩ Sophia Urista – người đã tiểu thẳng lên mặt fan cách đây vài hôm! Trong phần trình diễn tại lễ hội âm nhạc Rockville, Sophia Urista đã tiết lộ với fan rằng đang buồn tiểu và công khai cho biết muốn một khán giả có thể giúp cô trong lúc này. Ngay sau đó, một khán giả nam đã tiến lên sân khấu và nằm cho Sophia Urista tiểu lên mặt.

Hành động “Video ca sĩ tiểu vào mặt khán giả” này được làm trực tiếp trước rất nhiều khán giả và Sophia Urista còn nói rằng: “Tôi phải đi tiểu, mắc quá không kịp đến nhà vệ sinh rồi. Nên chúng ta hãy cùng biến cảnh tượng này thành một show diễn nhé“.

♥ Theo dõi fanpage FXTUB !

Xem Full Video Ca Sĩ Tiểu Vào Mặt Khán Giả

Watch Now

Video Ca Sĩ Tiểu Vào Mặt Khán Giả | Ca Sĩ Sophia Urista

Download Video Uncensored

Sau một ngày giữ im lặng, trước việc tiểu thẳng lên mặt của fan gây sốc toàn thế giới, thì mới đây nữ ca sĩ Sophia Urista đã gữi lời xin lỗi trên Instagram của mình, cô viết:

Chào mọi người, tôi muốn nói về màn trình diễn của mình tại lễ hội nhạc metal Rockville ở Daytona vừa rồi. Tôi luôn đẩy các giới hạn trong âm nhạc và khi trình diễn trên sân khấu. Nhưng trong đêm đó, tôi đã đẩy giới hạn đi quá xa… Tôi yêu gia đình, yêu ban nhạc và người hâm mộ hơn tất cả mọi thứ. Tôi biết rằng nhiều người đã tổn thương, bị xúc phạm bởi hành vi của tôi. Tôi xin lỗi tất cả và muốn mọi người biết rằng tôi không hề cố ý làm tổn thương

Video Ca Sĩ Tiểu Vào Mặt Khán Giả | Ca Sĩ Sophia Urista

Share

Gợi ý cho bạn!...