Video Team Building Tại Biển Cửa Lò Full HD Không Che

31/07/2022
Video Team Building Tại Biển Cửa Lò Full HD Không Che
775
Views

Gần đây xuất hiện Video Team Building , video clip chơi Team building cởi đồ ở biển của Lò full không che, team building cửa lò full video , full clip team building cửa lò ko che, Clip chơi Team building cởi đồ ở biển của Lò Full Không che, gây ra nhiều ý kiến bức xúc trong cộng đồng mạng. Một công ty tổ chức team building cửa lò phản cảm, với trò chơi trên biển.

Video Team Building Tại Biển Cửa Lò Full HD Không Che

Hẳn các bạn cũng đã biết vụ chiều hôm qua, lan truyền clip ngắn hơn 1 phút ghi lại hoạt động team building tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An.

Nhóm người này chơi trò tiếp nước và sử dụng nhiều vật dụng như áo phông, mũ, khăn, quần,… để tăng tốc cho đội mình. Clip biển cửa lò và clip team building bãi biển cửa lò đang gây xôn xao cộng đồng mạng, trong bài viết này mình chia sẽ video team building cửa lò full hd không che.

“Lúc đầu chỉ có một người chơi cởi áo ngực. Sau đó một người trong nhóm du khách có vẻ là người thuộc công ty hô lớn ‘thưởng nóng 200 nghìn đồng’.

Cuộc thi vào đoạn nước rút, có thêm một số người nữa cởi áo ngực. Người dẫn chương trình thông báo tiếp những người cởi áo được thưởng 500 nghìn đồng”, nhân chứng kể lại.

Video Team Building Tại Biển Cửa Lò Full HD Không Che

Video clip sau khi được đăng tải đã tạo ra nhiều tranh cãi. Đa số ý kiến cho rằng hành động người phụ nữ lột áo ngực giữa bãi biển để tham gia trò chơi là phản cảm vì quanh bãi biển lúc này có nhiều trẻ nhỏ.

Nội dung clip cho thấy nhóm người này chia thành nhiều đội chơi để tham gia trò tiếp nước. Vật dụng tiếp nước ở đây là áo phông, mũ, khăn, quần…Tuy nhiên, một số nữ du khách đã bất ngờ lột hẳn áo ngực, dùng nó làm đồ tiếp nước cho đội mình.

Chiều nay (29/7), thông tin từ UBND TX Cửa Lò (Nghệ An), đơn vị đã quyết định xử phạt hành chính đối với người tổ chức tổ chức sự kiện “team building” trên biển Cửa Lò để xảy ra những hình ảnh phản cảm, khiến dư luận lên án.

♦ Nguồn: dantri.com.vn

Video Team Building Cửa Lò Full HD

[ays_block id=’1′]

[/ays_block]

Video Team Building Cửa Lò mới nhất năm 2022 đang là từ khóa hot nhất trên MXH lúc này, theo dõi thêm tại fanpage: fxtub.com


Article Categories:
Video Hot

Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page