VST Plugins

Download Virtual Guitarist SPARKLE 2 Preactivated

uJAM Virtual Guitarist SPARKLE 2 Full version là chuyên gia trong phiên của bạn về các hợp âm, quãng tám và các đoạn riff guitar điện nốt đơn. Một người chơi thực sự trong nhóm không thu hút ánh đèn sân khấu, hỗ trợ các bài hát của bạn với mức độ vênh váo và phong cách phù hợp.

Download Virtual Guitarist SPARKLE 2 Preactivated

Cái gì trong Virtual Guitarist SPARKLE?

  • NEW: Instrument mode, completely new guitar model and phrases
  • NEW: Open Chords feature for extra variety
  • More than 30 Styles and 350 Phrases
  • 30 Stomp box emulations, 60 Finisher FX Modes

Thích hợp cho mọi thứ, từ những điệu nhảy vui nhộn kiểu Nile Rodgers cho đến lái xe và âm thanh độc lập bị bóp méo à la The Killers. Thiết kế không gây thất vọng của SPARKLE có nghĩa là bạn được đảm bảo nhận được kết quả nhanh hơn, dễ dàng hơn và tốt hơn bao giờ hết.

VST Virtual Guitarist SPARKLE 2 dựa trên một cây đàn ghi-ta cổ điển được tùy chỉnh bằng cách sử dụng các bộ thu cuộn dây đơn của nó để có được âm thanh giống như tiếng chuông huyền thoại và trường tồn với thời gian. Cũng giống như các đối tác vật lý nổi tiếng của nó, SPARKLE 2 là một nhạc cụ linh hoạt, với 30 phong cách khác nhau chứa hơn 350 cụm từ mang lại sự hài lòng tức thì khi sáng tác.

Chọn một trong số 30 cách kết hợp hộp đệm khác nhau, các hiệu ứng này là pre-amp, nghĩa là phần amp và loa sẽ tự động phản ứng với đầu vào của bạn. Cuối cùng, Virtual Guitarist cũng có một núm Bộ hoàn thiện được thiết kế tùy chỉnh, chỉ cần chọn một trong số 60 chuỗi multi-FX dưới mui xe để có FX hậu khuếch đại tuyệt vời, chẳng hạn như môi trường xung quanh.

uJAM Virtual Guitarist SPARKLE 2

Buy: uJAM Virtual Guitarists SPARKLE 2

Phần mềm đã được active sẵn!

Shares:
Download Virtual Guitarists SPARKLE2
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: