Sound Effects

Visual Tone: Essential Flow Original + Far East Edition

Visual Tone là một trong những nhà sản xuất âm thanh hàng đầu trên thị trường hiện nay và là một trong những đối tác tin cậy của các nhà sản xuất phim, trò chơi và nhiều lĩnh vực khác. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên gia tài năng, Visual Tone đã cho ra đời nhiều sản phẩm âm thanh chất lượng cao và đến nay đã được hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Trong đó, Sound Effects là một trong những sản phẩm nổi bật và được ưa chuộng nhất của Visual Tone.

Sound Effects của Visual Tone là bộ sưu tập âm thanh độc đáo và đa dạng với nhiều loại âm thanh khác nhau, từ tiếng động của xe cộ đến âm thanh của thiên nhiên. Sound Effects giúp người dùng tạo ra một bầu không khí âm thanh chân thực trong các dự án của họ. Nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm phim ảnh, trò chơi điện tử, phát thanh truyền hình và nhiều lĩnh vực khác.

Tham khảo thêm phần mềm chỉnh sửa và biên tập video: Adobe Premiere Pro 2023

Visual Tone Essential Flow SFX Original Edition
Essential Flow SFX | Original Edition

Visual Tone – một công ty chuyên cung cấp các công cụ làm phim chuyên nghiệp như SFX, LUTs, VFX và PRESETS – đã tạo ra các gói hiệu ứng âm thanh độc đáo và đa dạng cho các nhà làm phim. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai gói hiệu ứng âm thanh nổi bật của Visual Tone: Far East Edition và Original Edition.

Gói Far East Edition là bộ sưu tập âm thanh đặc trưng của khu vực Đông Nam Á với hơn 3000 âm thanh khác nhau. Những âm thanh này được thu âm từ các địa điểm đặc trưng của khu vực như các chợ, đường phố và các công trình kiến trúc nổi tiếng. Nó cung cấp cho người dùng một trải nghiệm âm thanh độc đáo và chân thực của văn hóa Đông Nam Á.

Gói Original Edition là bộ sưu tập âm thanh đa dạng và phong phú với hơn 7000 âm thanh khác nhau. Nó được thu âm từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các thiết bị điện tử, thiên nhiên, con người và động vật. Nó cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập âm thanh đầy đủ cho các dự án của họ.

Visual Tone: Essential Flow Original + Far East Edition
Essential Flow SFX | Far East Edition

Với Sound Effects của Visual Tone, người dùng có thể tạo ra các bản nhạc, phim ảnh và trò chơi điện tử chất lượng cao một cách dễ dàng. Bộ sưu tập âm thanh đa dạng và chất lượng cao của Sound Effects sẽ giúp người dùng tạo ra một âm thanh chân thực và đầy đủ cho các dự án của mình.

Buy Visual Tone Sound Effects

Shares:
Download Original Edition + Far East Edition Full
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

2 Comments

  • haitham
    haitham
    21/09/2023 at 10:08 PM

    whats a password!!

Comment Here: