VMware Workstation 17 Pro Full Version

19/11/2022
VMware Workstation 17 Pro Full Version
588
Views

VMware Workstation Pro 17.2.1 là phần mềm ảo hóa máy tính hàng đầu sẽ đưa bạn đến mức ảo hóa tiếp theo với các tính năng toàn diện và hiệu năng cao. Nó dành cho những người kiểm tra phần mềm, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra một cỗ máy văn phòng làm việc, rất hữu ích khi kế toán dì Lyuba liên tục làm hỏng thứ gì đó.

Hệ thống này có rất nhiều khả năng, vì vậy hãy tìm các mô tả và đánh giá chi tiết trên Internet địa phương và trên YouTube. Thay mặt tôi, tôi sẽ nói rằng với sự trợ giúp của gói phần mềm này, tôi sẽ kiểm tra các bản lắp ráp cho bạn trên các hệ thống khác nhau.

VMware Workstation Pro 16.2 Full Version

VMware Workstation Pro 16, bạn có thể chạy đồng thời nhiều hệ điều hành trên cùng một PC, tạo các máy ảo mạnh mẽ để chạy các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất và tạo các máy ảo bị hạn chế có thể hết hạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Workstation Pro, hãy truy cập trang sản phẩm Workstation Pro.

Để xem hoặc đặt câu hỏi về Workstation Pro, hãy truy cập Cộng đồng VMware Workstation Pro.

►  Tham khảo bộ cài đặt Adobe Trọn Bộ

VMware hỗ trợ cài phổ biến hệ điều hành khác nhau như Ubuntu, Linux, Salax, Windows…. trong giai đoạn cài đặt người sử dụng có thể đổi thay dung lượng của ổ đĩa cứng cài đặt hệ điều hành, đổi thay tốc độ, vi xử lý của máy ảo… 1 cách dễ dàng và nhanh chóng, không tính ra, chương trình còn cho phép người sử dụng thiết lập thay đổi kết nối mạng cho máy ảo.

• Có gì mới trong VMware Workstation 17?

Tương thích hoàn toàn với Windows 10
Hỗ trợ hệ điều hành khách mới
Hỗ trợ DirectX 10 và OpenGL 3.3
Hỗ trợ màn hình Ultra HD (4k)
Các tính năng khác và cải tiến hiệu suất

VMware Workstation Pro 17

Đây là bản đã được actived sẵn, bạn cài đặt nhanh chóng đơn giản chỉ cần chạy file “AUTO INSTALL FXTUB

Key kích hoạt bản quyền License Key: Tại đây


Article Categories:
Phần Mềm

Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page