Share This Post

Phần Mềm

VPN Miễn Phí Cho Máy Tính | F-Secure Freedome VPN

VPN Miễn Phí Cho Máy Tính | F-Secure Freedome VPN

VPN Miễn Phí Cho Máy Tính, F-Secure Freedome VPN 2.64.767 Premium là một phần mềm VPN miễn phí, hỗ trợ tải VPN free cho PC, máy tính laptop… VPN Free Download Pro Full Active, vpn miễn phí cho máy tính tốt nhất cho máy tính hiện nay.

VPN Miễn Phí Cho Máy Tính | F-Secure Freedome VPN

VPN (Mạng riêng ảo) là một mạng riêng để kết nối các máy tính của các công ty, tập đoàn hay các tổ chức với nhau thông qua mạng Internet công cộng. VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị hạn chế truy cập về mặt vị trí địa lý và quốc gia, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn khỏi “sự tò mò” trên mạng Wifi công cộng bằng cách thiết lập mạng riêng ảo cho bạn.

F-Secure Freedome là một ứng dụng VPN khác để “ẩn danh” của bạn. Và trên thực tế – chỉ để thay đổi địa chỉ IP và truy cập các trang web bị chặn. F-Secure Freedome có thể chặn các trang web độc hại và trình theo dõi quảng cáo.

VPN Miễn Phí Cho Máy Tính

F-Secure Freedome Full Active dựa trên phiên bản dùng thử 5 ngày không giới hạn và bản active sẽ tự động lặp lại kích hoạt 5 ngày khi khởi động lại máy. F-Secure Freedome VPN 2.43.809 hỗ trợ kết nối ở nhiều quốc gia, tốc độ kết nối nhanh, bạn sẽ không bị giới hạn băng thông như một vài phần mềm VPN khác.

VPN Miễn Phí Cho Máy Tính

* Phần mềm được nén bằng Winrar [pass: fxtub.com (nếu có)

VPN Miễn Phí Cho Máy Tính

Việc cài đặt, bạn chỉ cần chạy file “AUTO INSTALL” phần mềm sẽ tiến hành cài tự động.

Share This Post

GET FILE

Download F-Secure Freedome VPN 2.64.767 Free

Xem Hướng Dẫn | Download Guide (FAQs): See more

Use AdBlock Ads or disable JavaScript, the download button will not be displayed

Skip to toolbar