Download VST Serum Full Version by Xfer Records

02/08/2022
Download VST Serum Full Version by Xfer Records
193
Views

Serum Full Version là một bộ tổng hợp bảng sóng với giao diện định hướng quy trình làm việc chất lượng cao, hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, với trình chỉnh sửa bảng sóng tích hợp để tạo bộ bảng sóng độc đáo của riêng bạn.

Download VST Serum Full Version by Xfer Records

VST plugin Free Download Full version cho phép bạn phát minh ra âm thanh sáng tạo với bố cục trực quan cho thiết kế âm thanh, dạng sóng được vẽ hoặc nhập tùy chỉnh và hoạt ảnh bảng sóng theo thời gian thực. Bảng sóng của huyết thanh không tĩnh.

Tính ổn định của hiệu ứng tích hợp sẵn trong hệ thống đã từng đoạt giải thưởng bao gồm mọi thứ bạn mong đợi, chẳng hạn như hồi âm và EQ, cũng như một số điều bất ngờ, chẳng hạn như Hyper.

Tất cả các mặt bích, phaser và bộ lọc đều có thể theo dõi phím của các ghi chú, với các thiết lập kép để trộn và biến đổi giữa các bộ lọc và một LPF âm thanh bẩn.

Serum Full Version có được âm thanh toàn diện, đầy đủ từ các khả năng đồng bộ tiên tiến của nó. Mỗi bộ dao động có thể sử dụng tối đa 16 giọng nói, với cài đặt ngăn xếp có thể kích hoạt nhiều nốt dịch chuyển quãng tám bằng một phím duy nhất.

Cung cấp cho mỗi giọng nói thống nhất dạng sóng của riêng mình, điều chỉnh chúng hoặc xoắn chúng lại với nhau, hoặc chỉ thử các chế độ khác nhau cho đến khi mọi thứ trừ Serum biến mất.

VST SERUM Có gì?

— 3 oscillators
— Advanced unison oscillator stacking
— 4 filters
— 4 assignable LFOs
— 10 built-in effects
— 16-voice polyphony
— Over 450 presets
— 144 wavetables
— Real-time wavetable animation
— Standalone Serum FX plugin

VST Serum Full Version by Xfer Records

Download VST Serum Full Version by Xfer Records

⇒ Hướng dẫn cài đặt:


Article Tags:
·
Article Categories:
VST Plugins


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page