Download VST Sylenth1 Full Version – Công Cụ Synth

LennarDigital Sylenth1 Full Version là một trình tổng hợp VSTi tương tự ảo đưa các định nghĩa về chất lượng và hiệu suất lên mức cao hơn. Cho đến bây giờ chỉ có rất ít bộ tổng hợp phần mềm có thể đạt được các tiêu chuẩn chất lượng âm thanh của synths phần cứng. Sylenth1 là một trong đó.

Download VST Sylenth1 Full Version

Sylenth1 là bộ tổng hợp VSTi tương tự ảo đưa các định nghĩa về chất lượng và hiệu suất lên một cấp độ cao hơn. Cho đến nay chỉ có rất ít bộ tổng hợp phần mềm có thể đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng âm thanh của hệ thống phần cứng. Sylenth1 là một trong những điều đó.

VST Sylenth1 Full không chỉ là một synth khác. Nó được xây dựng trên quan điểm của một nhà sản xuất. Nó được chế tạo để tạo ra âm thanh và âm nhạc chất lượng cao.

Nó được xây dựng để biểu diễn. Rất nhiều nghiên cứu đã được đầu tư để đạt được sự ấm áp và rõ ràng chưa từng có. Giao diện đồ họa đảm bảo tính tiện dụng cao nhất để bạn có thể thỏa sức sáng tạo.

Sylenth1 chứa 4 bộ dao động unison không có bí danh, tạo ra dạng sóng tương tự. Mỗi bộ tạo dao động có khả năng tạo ra 8 giọng nói unison trong âm thanh nổi đầy đủ, thêm tổng cộng 32 giọng nói trên mỗi nốt nhạc. Với 16 nốt nhạc đa âm, điều này có nghĩa là bạn có thể phát tối đa 512 giọng nói cùng một lúc!

Sylenth1 Vst Tải xuống miễn phí Full Version. Chúng tôi đã cung cấp Lennar Digital Sylenth1 Repack cho FL Studio. Chúng tôi biết rằng việc tìm kiếm mac sylenth1 miễn phí là rất khó.

Sylenth1 Full Version

Download VST Sylenth1 Full Version - Công Cụ Synth

⇒ Hướng dẫn cài đặt:

Share

Gợi ý cho bạn!...