VST Plugins

VST Vital Plus + Factory Content – Synth Wavetable Free

VST Vital (Plugin Vital VST) hoàn toàn miễn phí và cho phép các nhà sản xuất âm nhạc truy cập vào gần như tất cả các tính năng synth. Điều này có nghĩa là bạn đã nhận được toàn thế giới, quang phổ mạnh mẽ nhất của thế giới mà không phải trả tiền xu.

Vital cũng có hai mô-đun bộ lọc đầy đủ tính năng là Vital Plus và Vital Pro. Các bộ lọc này có thể được định tuyến độc lập, giúp cho một số khả năng thiết kế âm thanh thực sự thú vị. Bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ lọc bổ sung trong bảng điều khiển FX quan trọng cũng như cho biện pháp tốt, tất nhiên.

Plugin VST Vital Full Version

VST Vital, là  tốt nhất của tổng hợp các plugin VST này là thực tế là bạn nhìn thấy mọi thứ, dạng sóng của âm thanh synth luôn được hiển thị trong bộ tổng hợp trực quan quan trọng. Đi kèm với các hiệu ứng điều chế trơn tru hơn, có thể tách cả các kênh âm thanh nổi bên trái và bên phải đưa ra hiệu ứng âm thanh nổi sâu hơn nhiều. Bây giờ, hãy cùng xem qua tất cả bốn cấp độ mà Vital cung cấp cho chúng ta!

Vital Basic – Free
Đây là phiên bản cơ bản nhất của Vital cho phép bạn truy cập đầy đủ vào hệ thống. Nó bao gồm 75 cài đặt trước của nhà máy và 25 bảng sóng của nhà máy, tất cả đều miễn phí. Điều duy nhất bạn không nhận được với cấp này là sử dụng không giới hạn tính năng chuyển văn bản thành bảng sóng.

Vital Plus – $25*
Một tùy chọn bậc trung cho các nhà sản xuất muốn có thêm một số cài đặt trước và bảng sóng. Phiên bản này bao gồm 250 cài đặt trước và 70 bảng sóng, nhưng vẫn thiếu tính năng chuyển văn bản thành bảng sóng không giới hạn.

Vital Pro – $80* PRO VERSION
Vital Pro là phiên bản đầy đủ của Vital và bao gồm việc sử dụng không giới hạn tính năng chuyển văn bản thành bảng sóng. Với Vital Pro, bạn cũng nhận được hơn 400 cài đặt trước Vital, 150 bảng sóng, giao diện bổ sung, đặc quyền bất hòa độc quyền và hỗ trợ được ưu tiên.

VST Vital Subscription – $5 / Month*
Vital cũng cung cấp đăng ký hàng tháng bao gồm quyền truy cập đầy đủ vào VST và $ 5 mỗi tháng tín dụng cửa hàng. Khoản tín dụng này có thể được lưu và sử dụng để mua Vital Pro hoặc các gói đặt trước có trên cửa hàng Vital. Bạn cũng nhận được các gói chỉ dành cho người đăng ký, giao diện bổ sung và quyền truy cập đầu tiên vào các tính năng và plugin mới.

⇒ Cách để thêm thư viện vào VST Vital:
1- Các file thư viện có dạng .vitalbank  thì các bạn thêm bằng cách bên dưới (Import Bank)
VST Vital Plus + Factory Content - Synth Wavetable Free
2-  Ở dạng còn lại là dạng Preset thư mục gồm nhiều file .vital thì các bạn copy thư viện vào đường dẫn
C:\Users\Your Name\Documents\Vital (măc định sẽ là vậy, nếu các bạn thay đổi thì theo đường dẫn các bạn đã thay đổi)
VST Vital Plus + Factory Content - Synth Wavetable Free

VST Vital Plus

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com