Phim Wednesday Full Movie Download 1080p | Full Series Netflix

13/12/2022
Phim Wednesday Full Movie Download 1080p | Full Series Netflix
130
Views

Tải về phim Wednesday Full 8/8 Thuyết Minh/Vietsub, Wednesday Full Movie Download, Wednesday Movie 2022 với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Jenna Ortega, Gwendoline Christie, Riki Lindhome. Netflix Wednesday đã làm nên thành tích vang danh trong năm này với số lượng người xem khủng.

Nội dung bộ phim kể về một cô gái thông minh, hay châm chọc và “chết trong lòng” một chút, Wednesday Addams điều tra một vụ giết người liên hoàn trong khi có thêm bạn và cả kẻ thù mới ở Học viện Nevermore.

Wednesday-Full-Movie-Download-FXTUB-COM

Thông minh, hay châm chọc và “chết trong lòng” một chút, Wednesday Addams điều tra một vụ giết người liên hoàn trong khi có thêm bạn và cả kẻ thù mới ở Học viện Nevermore.
Có nhiều chi tiết thú vị trong series “Wednesday” đang làm mưa làm gió trên Netflix khiến các fan muốn đào sâu tìm hiểu. Như lý do Wednesday không chớp mắt, hay ai là người khiến Wednesday thực sự cười vui vẻ, hoặc chàng trai pha chế Tyler có thực sự thích Wednesday hay không!

Wednesday-Full-Movie-FXTUB-COM

  • Diễn viên chính:Jenna Ortega,Gwendoline Christie,Riki Lindhome
  • Tác giả:Alfred Gough,Miles Millar

Phim Wednesday Full Movie Download 1080p | Full Series Netflix

Wednesday Full Movie Watch Online Netflix


Article Categories:
Video Hot


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page