Phần MềmThủ Thuật

Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Máy Tính – Window Hide Tool

Window Hide Tool Full Free (Miễn Phí) là một phần mềm giúp bạn ẩn các ứng dụng đang hoạt động, hoặc đang hiển thị trên Desktop. Giúp bạn ẩn ứng dụng trên laptop, máy tính win 7, Win 10, Win 11. Đây là một tool (tiện ích) giúp bạn nhanh chóng ẩn một cửa sổ của bất kỳ ứng dụng nào bằng cách sử dụng các phím tắt hoặc bằng cách nhấp vào một biểu tượng trong khay của bạn. Hơn nữa, bạn có thể chỉ định cách đặt Hot Key theo ý của bạn.

Window Hide Tool Full Free

Ví dụ như trên máy tính của bạn mở cùng lúc nhiều ứng dụng, nhiều của sổ, bạn cảm thấy nó lộn xộn, khó quản lý, muốn ẩn bớt để làm việc dễ dàng hơn (Ẩn nhưng ứng dụng đó vẫn hoạt động). Thì đây Window Hide Tool là một công cụ cực kỳ nhẹ chỉ 441 KB giúp bạn việc đó, với một phím tắt được bạn setup trước, chỉ cần bấm là ẩn, bấm là hiện, không ảnh hưởng đến tiến trình hoạt động ứng dụng, nó chỉ là biến mất khỏi mắt nhìn của bạn, chứ không đóng ứng dụng.

Chương trình này cho phép người dùng nắm quyền điều khiển các ứng dụng đang mở của họ bằng cách ẩn chúng bằng một cú nhấp chuột nhanh hoặc một vài thao tác vuốt bàn phím, nhưng nên đặt tùy chọn để đảm bảo dễ sử dụng. AceHide là một biểu tượng đơn giản được gắn trên khay hệ thống, có thể được nhấp hoặc nhấp chuột phải để thực hiện một loạt tác vụ. Theo mặc định, nhấp một lần vào biểu tượng sẽ ẩn mọi cửa sổ đã mở.

Nhấp lại sẽ đưa các cửa sổ đó trở lại chế độ xem. Người dùng có thể nhấp chuột phải để hiển thị menu với một số tùy chọn, tùy chọn và tệp trợ giúp. Bằng cách tùy chỉnh các tùy chọn, người dùng có thể đặt phím nóng và thay đổi cài đặt để kiểm soát nhiều hơn những gì chương trình thực hiện.

Chương trình cũng có tính năng bảo vệ bằng mật khẩu, nhắc người dùng nhập mật khẩu trước khi hiển thị cửa sổ. AceHide sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu và sẽ giúp mọi người quản lý một máy tính để bàn lộn xộn. Chúng tôi giới thiệu công cụ này cho bất kỳ người dùng nào muốn tối đa hóa không gian máy tính để bàn.

Features of Window Hide Tool

  • Ẩn Window Hide Tool phần mềm vào tray icon
  • Mật khẩu bảo vệ
  • Nhóm cửa sổ cùng lúc
  • Tự động xóa biểu tượng phần mềm taskbar
  • Hiển thị danh sách các cửa sổ ẩn
  • Ẩn tất cả các cửa sổ
  • Phím nóng (Hotkeys) cho mỗi hành động

Download Window Hide Tool (Freeware)

Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Máy Tính - Window Hide Tool

Homepage Window Hide Tool

1/ Tải phần mềm về tiền hành cài đặt nhanh, next, next, thôi.

2/ Sau khi cài đặt, bản mở phần mềm lên, sẽ có 1 icon bên góc phải màn hình
Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Máy Tính - Window Hide Tool

3/ Click chuột phải vào icon, và chọn Preferences, để vào phần cài đặt.
Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Máy Tính - Window Hide Tool

4/ Sẽ xuất hiện môt bảng cài đặt như bên dưới.
Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Máy Tính - Window Hide Tool

–  Trong phần On mouse click, bạn có thể chọn Double Click và Single Click, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Ở đây có nghĩa là:
Nếu chọn Single Click, thì bạn chỉ cần click chuột vào ứng dụng, để phần mềm xác định ứng dụng bạn cần ẩn. Và ngược lại đối Double Click.
Trong On mouse click có phần Action để bạn có thể chọn hành động cho các click chuột tùy thuộc vào bạn.

–  Hide Window: Ẩn ứng dụng, bạn chỉ cần bấm chuột vào ứng dụng cần ẩn, bấm phím tắt bạn đặt là một ứng dụng bị ẩn, đây có thể ẩn liên tiếp nhiều ứng dụng.
Show Window: Hiển thị lại ứng ụng bị ẩn, theo thứ tự ẩn bên trên.

–  Hide/Show designated window: Chỉ ẩn/hiện một ứng dụng, bấm 1 lần là ứng dụng bạn chọn bị ẩn, bấm lần nữa là hiện lại ứng dụng đó.

–  Hide all window: Ẩn tất cả
–  Show all window: Hiện tất cả

Để setup phím tắt bạn chỉ cần click vào ô và bấm phím tắt hoặc tổ hợp phim tắt bạn cần, phần mềm tự động nhận diện được, sau khi xong, bấm OK.

Các phím tắt bạn nên tránh các phím tắt bị trùng với Windows, hay một vài ứng dụng nào đó ví dụ như nếu bạn để Hide Window là Ctrl+C, thì khi bạn copy văn bản thì đồng thời lúc đó cũng bị ẩn @@. Vì vậy nên chọn phím tắt không trùng lặp, mà bạn có thể thuận tiện sử dụng. Các chức năng còn lại, bạn có thể tìm hiểu thêm, khi sử dụng.

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com