Microsoft WindowsWindows 11

Windows 11 Lightweight Full ISO – Siêu Nhẹ 300MB

Windows 11 Lightweight ISO Dowwnload, Mời anh em download Windows phiên bản nhẹ nhất thế giới do chính Microsoft phát hành, chỉ nặng vỏn vẹn 300MB, Việc phù hợp với mọi người hay không thì tìm hiểu thêm nhé!

Windows 11 Lightweight Full ISO - Siêu Nhẹ 300MB

Microsoft, không có bất kỳ thông báo lớn nào về phiên bản Windows 11 Lightweight này, đây là phiên Windows 11 gọn nhẹ nhất, do chính Microsoft phát hành . Tuy nhiên, hệ điều hành nhẹ mới này không dành cho tất cả người dùng. Windows 11 Lightweight dựa trên Command Line và được gọi là “Microsoft Validation OS”, nó đã được thiết kế cho các nhà cung cấp phần cứng hoặc phần mềm, nhà phát triển và kỹ thuật viên để giúp chẩn đoán và giảm thiểu sự cố. Về cơ bản, nó sẽ giúp xây dựng phần cứng và phần mềm xung quanh Windows 11 mà không cần cài đặt toàn bộ.

Microsoft nhận thấy rõ thị trường máy tính cấu hình thấp và do đó đã giới thiệu phiên bản “nhẹ” của hệ điều hành mới Windows 11 SE nhưng nó không được tải về trực tiếp, mà phân phối qua các nhà sản xuất laptop để bán kèm theo máy. Một phiên bản thay thế của HĐH được thiết kế cho các thiết bị tiêu thụ điện năng thấp, nơi tính gọn nhẹ và hiệu quả năng lượng được coi trọng hơn là các quy trình tính toán.

⇒ Microsoft Nói Về Windows 11 Lightweight:

Microsoft Validation OS là hệ điều hành dựa trên Windows 11 nhẹ, nhanh và có thể tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng ngay tại nhà máy để chẩn đoán, giảm thiểu và sửa chữa các lỗi phần cứng trong quá trình sản xuất thiết bị Windows. Hệ điều hành xác thực khởi động vào môi trường Dòng lệnh để tăng độ tin cậy khi xuất xưởng và hỗ trợ chạy các ứng dụng Win32, giúp quá trình chuyển đổi dễ dàng từ việc đưa phần cứng ban đầu sang phát triển hệ điều hành và ứng dụng bán lẻ.

Nếu bạn muốn dùng thử, Microsoft Validation OS có sẵn để tải xuống dưới dạng tệp Windows Image tại liên kết này cho cả kiến trúc ARM64 và AMD64. Tham khảo nhé!

Windows 11 Lightweight Full Download (x64 & ARM)

Windows 11 Lightweight Full ISO - Siêu Nhẹ 300MB

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com