Download Windows 11 Pro Preactivated [No TPM Required]

31/10/2022
Download Windows 11 Pro Preactivated [No TPM Required]
38
Views

Windows 11 Pro 22H2 Build 22621.674 (No TPM Required) Preactivated Multilingual October 2022,  có một thiết kế hoàn toàn mới. Microsoft cần một lý do chính đáng để đảo ngược những tuyên bố trước đây của mình và vẫn loại bỏ Windows 10, bằng cách giới thiệu một số hệ điều hành mới. Và một thiết kế hoàn toàn mới là tuyệt vời cho điều đó. Trong bài viết chia sẽ bộ cài Windows 11 Pro 22H2 Build 22621.674.

Windows 11 Pro Preactivated sẽ có phần trung tâm của thông báo này là một sự thay đổi đáng kể về giao diện người dùng. Như chúng ta đã biết, chúng ta sẽ mượn một phần đáng kể các thay đổi về UX từ vỏ Windows 10X và Windows 10X sẽ không được tung ra thị trường. Windows 11 Pro cũng chưa nhận được sự đón chào từ người dùng, vì nó thay đổi hành vi sử dụng, khác hoàn toàn với Windows 10. Trong Win 11 Các góc vuông sẽ biến mất. Phi lê sẽ thay thế chúng.

Windows 11 Pro 22H2 Build 22621.674 (No TPM Required) Preactivated Multilingual October 2022

Trên thực tế, những người trong cuộc và các nhà thiết kế ý tưởng không đồng ý về điểm này – một số người tin tưởng rằng Microsoft sẽ không thay đổi truyền thống của mình và giữ các góc vuông.

Windows 11 Pro Preactivated sẽ có một nền mờ với mờ ở khắp mọi nơi. Có sự bất đồng trên web về phong cách hiển thị cửa sổ kiểu đảo, thiết kế các góc và hiệu ứng bay của menu. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều nhất trí về độ trong suốt của các cửa sổ. Hầu hết các rò rỉ và kết xuất thiết kế đều hiển thị độ trong suốt và mờ trong tất cả các cửa sổ, có thể là menu Start hoặc Explorer.

Download Windows 11 Pro Preactivated

Bộ cài có dung lượng 4.08 GB

[ays_block id=’1′]

Download Windows 11 Pro Preactivated [No TPM Required]

Download file here!

[/ays_block]


Article Tags:
Article Categories:
Microsoft Windows · Windows 11

Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page