Microsoft Windows

Tải Windows 7/ 8.1/ 10/ LTSC trực tiếp từ Microsoft

Windows 10 20H2

Là hệ điều hành dành cho các loại máy tính cá nhân, PC và máy trạm của Microsoft. Windows 10 được giới thiệu chính thức vào 30/09/2014 trong chương trình Build 2014 và được phát hành chính thức vào ngày 29 tháng 7 năm 2015.

Windows 10

Tháng 6/2020, Microsoft công bố bản cập nhật lớn trên Windows 10 October 2020, hay còn gọi là Windows 10 Version 20H2, sẽ là bản cập nhật tính năng lớn của Windows 10.

Tính Năng Windows 10 20H2:

 1. System Control Panel bị xóa bỏ
 2. Microsoft Edge Chromium được tích hợp sẵn
 3. Dùng App Android của điện thoại Samsung ngay trên PC
 4. Giao diện menu Start mới
 5. Alt + Tab để hiển thị các tab trình duyệt Edge
 6. Cải tiến đối web được ghim trên trong Edge
 7. Tự động chuyển chế độ máy tính bảng theo mặc định
 8. Các thay đổi nhỏ hơn

Windows 10 LTSC

Microsoft đã tạo ra rất nhiều phiên bản của Windows 10, dành cho nhiều tệp khách hàng khác nhau như Home, Pro, Edu, Enterprise và LTSC. Trong các phiên bản trên Windows 10 LTSC là một phiên bản đặc biệt trong Windows Enterprise. Windows 10 LTSC (Long-Term Servicing Channel – Kênh phục vụ dài hạn) chủ yếu đề xuất cho các hệ thống quan trọng và hoạt động độc lập cần sự ổn định như máy tính tiền, hệ thống y tế, hệ thống điều khiển quy trình công nghiệp và thiết bị kiểm soát không lưu.
Không được cài đặt các ứng dụng mặc định như: Microsoft Store, Microsoft Edge, Cortana,…Các ứng dụng Windows Apps đi kèm như Mail/Calendar, OneNote, Photos, Groove Music, …. Cũng không thể chuyển đổi sang phiên bản Windows 10 khác (Enterpise, Professional, …).

Windows TLSC

LTSC (Long Term Servicing Channel): Kênh hỗ trợ lâu dài (đến 2029).
LTSC 2019 mới nhất này sẽ chỉ nhận được các bản vá lỗi hàng tháng từ Microsoft. Vì vậy nó có sự ổn định cao.
Không có các app, hay ứng dụng không cần thiết nên nó rất nhẹ.

Windows 8.1

Windows 8 là một hệ điều hành của Microsoft được cho là một hệ điều hành thất bại và nhận nhiều phàn nàn và góp ý từ người dùng. Là một phiên bản Windows lớn được Microsoft ấp ủ nhưng không được như kỳ vọng. Windows 8 hướng tới đối tượng dùng màn hình cảm ứng, tablet… và định hướng mới cho Windows phone. NHƯNG THẤT BẠI.

Windows 8

Windows 8 hoặc 8.1 đã kết thúc giai đoạn hỗ trợ chính thức vào ngày 10/07/2018. Tuy nhiên, điều này không đang lo ngại, vì bạn vẫn có thể sử dụng Windows 8 một cách bình thường. Việc kết thúc là Windows 8 sẽ không nhận được cập nhật và tính năng mới thôi. Windows 8.1 vẫn có các bản cập nhật bảo mật, nhưng việc này cũng sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 6 năm 2023.
Từ ngày 11 tháng 6 năm 2023 trở về sau, Microsoft sẽ không còn hỗ trợ, sửa bất kỳ lỗi bảo mật nào xuất hiện trên Windows 8 hoặc 8.1 nữa. Tuy nhiên, đó không phải là ngày chấm hết với Windows 8 hoặc 8.1. Những hệ điều hành này vẫn sẽ hoạt động tốt.

Windows 7

Windows 7 thực tế, được rất nhiều người dùng gắn bó, cho dù hệ điều hành này đã mất mọi sự hỗ trợ vào tháng 1 năm 2020., mặc cho các hệ điều hành mới lần lượt ra mắt như Windows 8/8.1 , Windows 10.

Windows

Mặc dù bạn có thể tiếp tục sử dụng PC chạy Windows 7 mà không cần các bản cập nhật bảo mật và phần mềm nữa, nhưng PC sẽ có nguy cơ bị vi-rút và phần mềm độc hại tấn công cao hơn. Và các phần mềm, công cụ sẽ dần từ chối cài đặt trên nền tảng Windows 7.

Trong tương lai, cách tốt nhất để bạn giữ an toàn là chạy Windows 10. Và cách tốt nhất để trải nghiệm Windows 10 là trên một PC mới. Mặc dù có thể cài đặt Windows 10 trên thiết bị cũ, nhưng bạn không nên làm vậy.

*Trích thông báo chính thức từ Microsoft
“Sau 10 năm, chúng tôi sẽ ngừng hỗ trợ Windows 7 vào ngày 14 tháng 1 năm 2020. Chúng tôi biết rằng sự thay đổi có thể gây khó khăn đến bạn. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bằng cách đưa ra đề xuất về những việc cần làm tiếp theo và trả lời các câu hỏi liên quan đến việc kết thúc hỗ trợ.”

Tải Microsoft Windows

Microsoft Windows 7

• Microsoft Windows 8

Microsoft Windows 10 & LTSC

Shares:
 • Tutorial
 • Download
 • Attention
Password File: fxtub.com