Windows 8.1 Pro – File ISO [32/64-bit] | Google Drive

Windows 8.1 là một trong những hệ điều hành của Microsoft ra mắt trước Windows 10, là một bản nâng cấp của Windows 8. Windows 8/8.1 có thể nói là một phiên bản hệ điều hành thất bại của Microsoft, khi trải nghiệm của người dùng là liên tục gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Microsoft đã tung ra rất nhiều bản vá lỗi, bản cập nhật nhưng vẫn không được người dùng tiếp nhận.

Windows 8.1 Pro ISO

Vì vậy mà Windows 10 đã được gấp rút ra mắt rất sớm ngay sau đó. Windows 8/8.1 phù hớp có các máy laptop cảm ứng, các loại laptop 2 trong 1 (bao gồm tablet) sẽ có được trải nghiệm tốt hơn.

Nếu bạn muốn sử dụng và trải nghiệm Windows 8.1, thì lưu ý nên mở Update Windows để được cập nhật mới nhất, do Win 8.1 ra mắt khá lâu đã lâu, nên sẽ có rất nhiều bản cập nhật. Windows 8.1 ổn định hơn với giao diện phẳng đẹp mắt và hoạt động cực kỳ linh hoạt.

Bài viết chia sẽ đến các bạn File ISO để cài đặt Win 8.1 trên thiết bị Laptop/PC.  File cài nguyên gốc được tải về từ tool “heidoc.net“. Nếu các bạn quan tâm các tải tất cả các phiên bản Windows/Office thì tham khảo tại đây nhé: Công Cụ Tải Windows/Office

Windows 8.1 ISO

Windows 8.1 Pro - File ISO [32/64-bit] | Google Drive

Và nếu đã cài đặt thì tham khảo thêm các cách để kích hoạt Windows nhé: Active Windows

Xem thêm tại Fanpage  FXTUB!

Share

Gợi ý cho bạn!...