Media

Microsoft Windows Media Player Full Official

Download Windows Media Player Full 12 là trình phát đa phương tiện mặc định có sẵn cho Windows 10, Windows 8 và Windows 7. Windows Media Player 12 đã được cải tiến với các tính năng bổ sung từ các phiên bản trước bao gồm giao diện đơn giản hóa và chế độ phát được cải tiến. Windows Media Player cũng cho phép người dùng xem phim và nghe các bản ghi âm.

Trước khi những chương trình chơi nhạc, video như VLC hay KMP nổi tiếng thì “hàng chính chủ” Windows Media Player rất được các tín đồ âm nhạc, film ảnh tin dùng.

Thế nhưng Windows Media Player cho Windows 10 lại biến mất. Nó được Microsoft ẩn đi và thay thế bằng Groove Music. Vậy làm sao để mở lại Windows Media Player trên windows 10, bạn hãy kéo xuống cuối bài viết, có link trang chủ của Microsoft Windows Media Player Full, và làm theo hướng dẫn.

Microsoft Windows Media Player Full Official

Microsoft Windows Media Player Full Official

Trải qua bao nhiêu đời từ Windows XP, Windows 7, Windows 8 – 8.1 và cho tới bây giờ là Windows 10, Windows 11 thì Windows Media Player vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu.

Những người dùng hoài cổ, thích dùng Windows Media Player làm chương trình chơi nhạc – video chính thức sẽ vui khi biết được rằng chương trình này thực chất vẫn tồn tại trong Windows 10. Microsoft đã bắt đầu phát hành Media Player mới cho Windows 11 vào tháng 11 năm ngoái, nhưng nó bị giới hạn cho các thành viên chương trình Insider và chưa thể cài đặt để chạy trên kênh ổn định.

Tuy nhiên, các định dạng nhạc – video cơ bản của Windows Media Player vẫn là chưa đủ và chương trình này cần được bổ sung thêm các codec. Bạn có thể tìm và cài đặt bổ sung gói K-Lite Mega Codec Pack Mega cho Windows Media Player

Ngày 14 Tháng 1 Năm 2020 Windows Media Player không còn hỗ trợ cập nhật cho Windows 7

Download Windows Media Player Full

Microsoft Windows Media Player Full Official

Tải về Windows Media Player trực tiếp tại trang chủ Microsoft: Windows Media Player

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com