Phần Mềm

Windows Movie Maker 2022 Full Version [Multilingual]

Windows Movie Maker 2022 v9.9.9.8 Multilingual là ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa video hoặc tạo video từ ảnh, video clip và nhạc của bạn, nó cung cấp các chức năng chỉnh sửa video cơ bản như cắt video, cắt video, nối video, thêm nhạc và văn bản, cũng như các tính năng nâng cao hơn như bộ lọc hình ảnh, hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng pan-zoom.

Windows Movie Maker 2022 Full Version

Tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất cho Windows Movie Maker 2022, bạn có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ video cũng như trình chiếu của mình. Để giúp mọi người dễ dàng tạo một bộ phim của riêng mình, Windows Movie Maker cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và các công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng. Cho dù bạn là người mới hay đã thành thạo, hãy chọn Windows Movie Maker để bắt đầu hành trình làm phim thú vị.

Windows Movie Maker 2022 Full Version là ứng dụng chỉnh sửa video cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh, tệp âm thanh và clip ngắn thành phim đầy đủ. Nó chấp nhận tất cả các loại phương tiện, bao gồm ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ, điện thoại di động và DVD.

Với chương trình hữu ích này, thật dễ dàng để sắp xếp và chọn ảnh và video bạn muốn sử dụng trong bộ phim tiếp theo của anh ấy. Bạn cũng có thể thêm văn bản, chuyển tiếp, hiệu ứng, v.v. thay đổi tùy thích hoặc để Windows Movie Maker làm điều đó cho bạn.

Tính năng Windows Movie Maker:

  • Just select the photos and videos you want to use, and Movie Maker will do the rest. Share with your friends
  • When your movie is completed, it’s easy to post it to the video sharing sites and popular social networks.
  • Import photos and videos from your PC or your camera into Movie Maker to start making movies.
  • Make your movie look like you want, with the editing tools allow you to easily cut, split, and speed up or slow down your movie.
  • Add and edit audio tracks of your film. Adjust the volume, fade music in or out, etc.

Windows Movie Maker 2022 Full Version

⇒ Tham khảo từ trang chủ: Windows Movie Maker

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: