Xem Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ 16/16 Full Bộ [Thuyết Minh]

Xem Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Full Bộ Thuyết Minh, về một luật sư 27 tuổi về phổ tự kỷ. Nhờ có chỉ số IQ cao 164, trí nhớ ấn tượng và quá trình suy nghĩ sáng tạo, Woo Young Woo xuất sắc đã tốt nghiệp đứng đầu lớp tại Đại học Quốc gia Seoul danh tiếng cho cả hệ cao đẳng và trường luật.

Xem Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ

(Thuyết Minh)


Xem Phim Tập 1
Xem Phim Tập 2
Xem Phim Tập 3
Xem Phim Tập 4
Xem Phim Tập 5
Xem Phim Tập 6
Xem Phim Tập 7
Xem Phim Tập 8
Xem Phim Tập 9
Xem Phim Tập 10
CLICK VÀO TẬP PHIM ĐỂ XEM


Xem Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ, Tuy nhiên, cô vẫn gặp khó khăn khi phải giao tiếp với xã hội,  cùng Xem Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Full Bộ!

Xem Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Thuyết Minh

  • Director: Yoo In Shik
  • Also known as: Strange Lawyer Woo Young Woo Unusual Lawyer Woo Young Woo Weird Lawyer Woo Young Woo Isanghan Byeonhosa Uyeongu Yisanghan Byeonhosa Wooyoungwoo
  • Country: South Korea
  • Release Year: 2022
  • Genres: Drama, Law, Life
  • Starring: Baek Ji Won, Jeon Bae Soo, Jin Kyung, Kang Ki Young, Kang Tae Oh, Park Eun Bin

Xem Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Full Bộ Thuyết Minh là bộ phim phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng với sự tham gia của Park Eun-bin trong vai chính, cùng với Kang Tae-oh và Kang Ki-young.

Luật sư đặc biệt Woo tập trung vào Woo Young-Woo, người tình cờ là một phụ nữ cực kỳ thông minh nhưng mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ. Cô ấy không bao giờ quên những gì cô ấy nhìn thấy nhưng thiếu kỹ năng xã hội. Cô bắt đầu làm luật sư tập sự tại một công ty luật lớn.

Tất nhiên, cô ấy phải đối mặt với thành kiến và sự bất hợp lý đối với cô ấy từ các đồng nghiệp của mình và thông qua các trường hợp khác nhau mà cô ấy đảm nhận, mặc dù cô ấy cũng tiếp cận họ với một góc nhìn mới mẻ giúp cô ấy vượt lên một bước so với các bạn cùng lứa tuổi.

Khi cô ấy giải quyết các trường hợp bằng những cách độc đáo của riêng mình, được giúp đỡ một phần rất nhỏ bởi nỗi ám ảnh của cô ấy với cá voi, Woo Young-Woo nhiều hơn là thể hiện những gì cô ấy có khả năng. (mitub.net)

Sau buổi họp, Su-Yeon khoe tin tức từ bảng tin. Bị đánh bại, Young-Woo kể về cách cô ấy đã được hưởng lợi từ chế độ gia đình trị. Tuy nhiên, Su-Yeon ủng hộ cô, chống lại lý do của Young-Woo và chỉ ra rằng việc không thuê cô ngay từ đầu là một hình thức phân biệt đối xử, vì chứng tự kỷ của cô.

Su-yeon khuyến khích cô ấy chiến đấu chống lại Min-Woo và cho thấy rằng cô ấy thực sự thuộc về nơi đó. Công ty luật Hanbada và nhóm của Tae Su-Mi đều có mặt tại Sodeok-Dong, chờ các giám khảo đã đồng ý ở tập cuối cùng xuất hiện và kiểm tra thị trấn.

Xem Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ, đó là một ngày khốn khổ và cả hai công ty luật tham gia vào các thẩm phán khi họ được dẫn dắt qua thị trấn. Tuy nhiên, Heung-Min và một số người dân thị trấn khác đã thực sự đồng ý lên đường, vì Tae Su-Mi đã đề nghị gấp đôi những gì họ được đề nghị ban đầu như một khoản bồi thường.

Share

Gợi ý cho bạn!...