XMind Pro 2023 Full Version – Lập Sơ Đồ Tư Duy Xây Dựng

Download XMind Pro 2023 Full Version là phần mềm mã nguồn mở cung cấp cho bạn các mẫu sơ đồ tư duy có sẵn để lựa chọn hoặc có thể thiết kế theo ý muốn của mình. Chương trình cung cấp cho bạn nhiều thành phần khác nhau, dễ dàng tùy chỉnh, chèn thêm nhiều loại dữ liệu hoặc các liên kết khác nhau. Ưu điểm của ứng dụng này là có khả năng tạo nhiều loại bản đồ khác nhau, xuất dữ liệu bản đồ dưới nhiều định dạng và chia sẻ bản đồ trực tuyến cho những người liên quan.

XMind Pro 2023 là một phần mềm tạo và quản lý sơ đồ tư duy (mind map) được phát triển bởi công ty Xmind Ltd. XMind được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, quản lý dự án và nhiều ngành nghề khác để tạo ra các sơ đồ tư duy, biểu đồ tư duy, sơ đồ tổ chức, và nhiều hơn nữa.

Tính năng mới:

 • Smart Color Theme
 • Hand-drawn Style
 • Brand-new Template
 • Pitch Mode
 • Illustrations & Stickers

XMind-2022-Full-Version

Có khá nhiều thay đổi và cập nhật nhỏ trong phiên bản này vì chúng tôi biết mọi chi tiết đều quan trọng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích phiên bản này và luôn coi XMind là người bạn đồng hành của bạn trong công việc, học tập và cuộc sống. Bản đồ tư duy hạnh phúc

XMind Pro 2023 Full Version - Lập Sơ Đồ Tư Duy Xây Dựng

XMind 2023 Full Version với Cloud tự động đồng bộ hóa các tệp trên Mac / PC. Nó nhanh, an toàn và dễ sử dụng. Bạn thậm chí có thể xem và chỉnh sửa bản đồ tư duy của bạn trực tuyến. XMind 8 có giao diện tươi hơn. Khi chỉnh sửa, bạn có thể nhanh chóng mở, đóng và chuyển đổi chế độ xem chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tính năng này làm tăng hiệu quả công việc của bạn và cải thiện rất nhiều trải nghiệm bản đồ tư duy của bạn.

XMind cung cấp tính năng tạo biểu đồ Gantt, giúp người dùng quản lý dự án một cách hiệuquả và chính xác hơn. Biểu đồ Gantt được sử dụng để hiển thị các công việc trong một dự án và thời gian cần thiết để hoàn thành từng công việc. Người dùng có thể dễ dàng thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các công việc và thời gian cần thiết để hoàn thành chúng trên biểu đồ Gantt của mình.

Tổng kết lại, XMind 2023 là một phần mềm tạo và quản lý sơ đồ tư duy đa năng, được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau để tạo ra các sơ đồ tư duy, biểu đồ tư duy, sơ đồ tổ chức và nhiều hơn nữa. Với giao diện đơn giản, tính năng chia sẻ và đồng bộ hóa dữ liệu, các tính năng tạo bản in và xuất ra nhiều định dạng, cùng với tính năng tạo biểu đồ Gantt, XMind là một công cụ hữu ích cho việc tăng cường khả năng tư duy và quản lý dự án của người dùng.

Xem thêm: StarUML Pro

XMind Pro 2023
Xmind 2023

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Cài đặt phần mềm.
 2. Copy file ‘winmm.dll’ vào thư mục cài đặt.
  C:\Users\TTV\AppData\Local\Programs\Xmind
 3. Thành công.

1. Close the XMind2023 software and place the winmm.dll in the XMind2023 installation directory.
2. After placing the winmm.dll, please restart the XMind2023 software 2 times, if it still does not work, please install the VC environment.
3. Since the gallery is an online feature of the software, this patch file masks requests from official servers, so the gallery cannot be used.

If you clearly need to use the image library function, you can start the software first and temporarily rename the patch file, wait for the library content to load and save it, and then rename the patch file back to the original name.

Vì bộ sưu tập / thư viện là cần kết nối internet của phần mềm, file “winmm.dll” này ẩn các yêu cầu từ máy chủ XMind, do đó nếu bạn cần sử dụng thư viện, bạn có thể khởi động phần mềm trước và tạm đổi tên tệp “winmm.dll”, đợi nội dung thư viện tải và lưu trữ nó, sau đó đổi tên tệp vá trở lại thành tên gốc là “winmm.dll”.

Buy XMind 2023 Full Version

Download XMind 2023 Full Version
 • Tutorial
 • Download
 • Attention
Password File: fxtub.com

Related Posts