XMind 2022 Full Version – Lập Sơ Đồ Tư Duy Xây Dựng

02/07/2022
XMind 2022 Full Version - Lập Sơ Đồ Tư Duy Xây Dựng
120
Views

XMind Pro (2022) Full Version là phần mềm mã nguồn mở cung cấp cho bạn các mẫu sơ đồ tư duy có sẵn để lựa chọn hoặc có thể thiết kế theo ý muốn của mình. Chương trình cung cấp cho bạn nhiều thành phần khác nhau, dễ dàng tùy chỉnh, chèn thêm nhiều loại dữ liệu hoặc các liên kết khác nhau. Ưu điểm của ứng dụng này là có khả năng tạo nhiều loại bản đồ khác nhau, xuất dữ liệu bản đồ dưới nhiều định dạng và chia sẻ bản đồ trực tuyến cho những người liên quan.

Tính năng mới:

  • Smart Color Theme
  • Hand-drawn Style
  • Brand-new Template
  • Pitch Mode
  • Illustrations & Stickers

XMind-2022-Full-Version

Có khá nhiều thay đổi và cập nhật nhỏ trong phiên bản này vì chúng tôi biết mọi chi tiết đều quan trọng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích phiên bản này và luôn coi XMind là người bạn đồng hành của bạn trong công việc, học tập và cuộc sống. Bản đồ tư duy hạnh phúc

XMind 2022 Full Version - Lập Sơ Đồ Tư Duy Xây Dựng

XMind 2022 Full Version với Cloud tự động đồng bộ hóa các tệp trên Mac / PC. Nó nhanh, an toàn và dễ sử dụng. Bạn thậm chí có thể xem và chỉnh sửa bản đồ tư duy của bạn trực tuyến. XMind 8 có giao diện tươi hơn. Khi chỉnh sửa, bạn có thể nhanh chóng mở, đóng và chuyển đổi chế độ xem chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tính năng này làm tăng hiệu quả công việc của bạn và cải thiện rất nhiều trải nghiệm bản đồ tư duy của bạn.

XMind 2022 Full Version

XMind 2022 Full Version - Lập Sơ Đồ Tư Duy Xây Dựng

⇒ Phần mêm đã được active, bạn chỉ cần tiến hành cài đặt bình thường và sử dụng!


Article Tags:
·
Article Categories:
Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page