Download Xpand2 VST Active + Xpand!2 Presets

10/05/2022
Download Xpand2 VST Active + Xpand!2 Presets
236
Views

Xpand2 VST Full Active + Bộ Xpand!2 Presets hướng dẫn bạn cài đặt chi tiết, plugin Xpand!2 Free link tải về Google Drive. Air Music Technology tạo ra Xpand! như một phần của Bộ sưu tập sáng tạo gồm các plug-in nhạc cụ được bao gồm như một phần của Avid ™ Pro Tools ™.

Xpand! 2 là một máy trạm đa dải cung cấp bốn khe cắm âm thanh hoạt động hoặc các bộ phận trên mỗi bản vá. Mỗi phần được cung cấp một kênh MIDI riêng, cài đặt Phạm vi ghi chú (Vùng), Trộn, Phối hợp, Điều chế và Hiệu ứng một phương pháp tuyệt vời để tạo các phần riêng lẻ.

Download Xpand2 VST

Xpand2 bộc lộ sức mạnh thực sự của nó. Chế độ Giọng nói cho mỗi phần có thể được đặt thành đa âm hoặc đơn âm. Phần đa âm có thể có tới 64 giọng nói; Các bộ phận đơn âm cung cấp mức độ ưu tiên Đầu tiên, Cuối cùng, Cao nhất hoặc Thấp nhất, giúp bạn dễ dàng chỉ định một nhạc cụ bass, lead hoặc solo.
⇒ Tải về phần mềm FL Studio 20.8.4 Full Preactivated

Sử dụng mọi thứ từ bảng sóng và tổng hợp FM để phát lại mẫu, nhóm thiết kế âm thanh chuyên gia tại Air Music Tech đã cẩn thận tạo ra hàng nghìn bản vá lỗi Xpand! 2 sẵn sàng phát. Tạo của riêng bạn cũng dễ dàng. Các bộ phận có thể được duyệt nhanh chóng và được sắp xếp thuận tiện thành 29 danh mục, cung cấp một con đường đơn giản để tìm đúng những gì bạn đang tìm kiếm.

Xpand! 2 bao gồm hai bộ xử lý hiệu ứng độc lập với năm mươi hiệu ứng cấp phòng thu, từ các âm vang phong phú cho đến Độ trễ hỗn loạn uốn cong tâm trí. Khi chọn một loại hiệu ứng mới, Xpand! 2 sẽ ngay lập tức thay đổi các chức năng của núm chỉnh sửa để cung cấp khả năng kiểm soát chính xác mọi hiệu ứng. Đầu ra của FX1 có thể được đưa vào đầu vào của FX2 để tạo ra các hiệu ứng “kiểu thác” nâng cao.

Download Xpand2 VST

Download fxtubcom

– Hướng dẫn cài đặt:

B1: Tải file và giải nén 2 file “Xpand! Presets Bank [DNA]” và “Xpand! SETUP

B2: Trong thư mục “Xpand! SETUP” bạn mở file “Xpand!2_2.2.7 Lamaquinariacpt” để cài đặt

B3: Lưu ý tại bước này chọn theo hệ điều hành của bạn 32-bit hoặc 64-bit

Download Xpand2 VST Active + Xpand!2 Presets
B4: Sau khi cài đặt xong bạn copy file [email protected] trong thư mục 32 hoặc 64 vào đúng đường dẫn thư mục bên trên.

64-bit: C:\Program Files\Steinberg\VstPlugins
32-bit: C:\Program Files (x86)\Steinberg\VstPlugins

B5: Cài đặt “Xpand!2FactoryContent

B6: Copy tất cả file trong thư mục “Xpand! Presets Bank [DNA]

B7: Và dán vào thư mục
C:\Program Files (x86)\AIR Music Technology\Xpand!2\Presets\User

B8: Tận hưởng!

– Video hướng dẫn cài đặt:


Article Tags:
·
Article Categories:
VST Plugins


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Comments are closed.

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page