App YouTube Pro v9.0 Thay Thế Cho Youtube Vanced APK

YouTube Pro v9.0 sự lựa chọn tốt nhất thay thế cho Microg – Youtube Vanced APK. Cách chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại Android, xem Youtube không bị quảng cáo, App YouTube Pro chặn và tắt tất cả quảng cáo YouTube trên điện thoại. YouTube Vanced là một ứng dụng YouTube của bên thứ ba, được sửa đổi lại chỉ dành cho Android với trình chặn tất cả quảng cáo tích hợp sẵn.

YouTube Vanced đã bị Google khai tử, sau những đe dọa về mặt pháp lý đến từ Google, ứng dụng nổi tiếng Vanced Tube đã công bố ngừng hoạt động. Cụ thể trong bài đăng trên Twitter, nhà phát triển YouTube Vanced thông báo rằng:

YouTube

Vanced đã bị dừng hoạt động. Trong những ngày tới, các liên kết tải xuống trên trang web sẽ bị gỡ xuống. Chúng tôi biết rằng đây không phải là điều mà các bạn mong muốn nhưng đó là điều chúng tôi cần phải làm. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ trong thời gian vừa qua

Vanced cho biết các thiết bị đã cài đặt ứng dụng có thể tiếp tục sử dụng trong khoảng 2 năm nữa

Lưu ý website chính thức của YouTube Vanced: “vancedapp.com” . Có rất nhiều website giả mạo, các bạn cẩn thận khi tải về nhé.

Sự nổi tiếng của YouTube Vanced đến từ việc cho phép người dùng YouTube chặn tất cả quảng cáo trên video mà không cần đăng ký gói trả tiền theo năm (Premium). Vanced cũng có giao diện chủ đề tối (black themes), là một tổn thất rất lớn đối với Google nói chung và Youtube nói riêng.

⇒ Đề xuất cho bạn một phiên bản hay ho: Youtube ReVanced APK

Sau khi YouTube Vanced bị khai tử, người dùng Android còn rất ít lựa chọn tối ưu như YouTube Vanced. Mới đây team Sam Mods cũng đã phát hành một phiên bản YouTube Pro v9.0 tương tự như YouTube Vanced có trải nghiệm rất tốt:

YouTube Pro v9.0 có gì?

  • Có tất cả mọi thứ của Youtube
  • Có thể khôi phục lại nút Dislike (tính năng này bị Google chặn trên app Youtube gốc)
  • Có giao diện Dark Mode
  • Có hỗ trợ tải file Video và MP3
  • Hỗ trợ đăng nhập tài khoản trực tiếp thông qua MicroG
  • Có thể phát nhạc chạy nền, khi tắt màn hình.
  • Tính năng Picture in Picture
  • Và quan trọng hơn CHẶN TẤT CẢ QUẢNG CÁO.
  • Thảm khảo thêm trong phần cài đặt nhé…

YouTube Pro | Youtube Vanced

Download fxtubcom

Trong thư mục tải về, bạn có thể lựa chọn tải về file nén ở định dạng ZIP trong đó bao gồm 2 file: “YouTube PRO v9” và “MicroG v0.2.24.220220” bạn tải về giải nén và cài đặt cả 2 file đó.

Hoặc bạn có thể tải riêng lẻ và cài đặt trực tiếp 2 file : “YouTube PRO v9.0 SamMods” và “MicroG v0.2.24.220220” , không cần qua bước giải nén.

⇓ Video tham khảo ⇓

Share

Gợi ý cho bạn!...