YouTube ReVanced APK + Vanced microG Full Version

  • 3 weeks ago
  • 79 Views
  • 1 1

Khi nghe cái tên Youtube Revanced APK thì có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là ứng dụng bản sao từ YouTube Vanced hoặc là nhưng gì còn lại của YouTube Vanced và phát triển thêm. Nhưng không YouTube ReVanced là một sản phẩm của đội ngũ phát triển ứng dụng trên Github, họ đã phủ định điều đó và nhóm này mô tả trên trang cá nhân rằng: “Kế thừa di sản của ReVanced (không liên kết với đội ngũ của Vanced)”. Cũng có thể đây là một điều để tránh rủi ro về mặt pháp lý cho team Vanced cũ, khi Google đang làm gắt vụ này.

YouTube ReVanced

YouTube ReVanced

Bên cạnh đó, nhóm này còn khẳng định YouTube ReVanced là một ứng dụng độc lập và sẽ không liên quan đến YouTube Vanced đã bị khai tử trước đó.

ReVanced vẫn chưa công bố trang web chính thức để tải về ứng dụng bạn có thể tham khảo tại Github revanced.app (Chỉ mới có tên miền, trong khi mình viết bài này). Do đó, người dùng cũng nên cân nhắc trước khi cài đặt YouTube ReVanced ở nhưng nguồn không an toàn hoặc có thể chọn đăng ký gói dịch vụ YouTube Premium chính chủ từ Google để tận hưởng các tính năng một cách trọn vẹn nhất. Trong bài viết này mình chia sẽ combo gồm file APK YouTube ReVanced và Vanced microG (hỗ trợ đăng nhập tài khoản). Bạn xem downoad ở cuối bài nhé.

YouTube ReVanced APK + Vanced microG Full Version

⇒ Nếu chưa muốn sử dụng YouTube ReVanced trong giai đoạn phát triển này, bạn có thể tham khảo qua bản Youtube Pro này.

Có thể ReVanced sẽ sở hữu các tính năng cao cấp từ YouTube Premium mà Vanced cũ đã mang lại như:

  1. Chặn quảng cáo
  2. Nghe nhạc và video trong nền (Khi tắt màn hình)
  3. Tính năng hình trong hình (PiP)
  4. Hiển thị lượng dislike.
  5. ReVanced sẽ phát triển thêm nhiều điều mới, cùng chờ xem nhé…..

YouTube ReVanced APK + Vanced microG

YouTube ReVanced APK + Vanced microG Full Version

⇒ Hướng dẫn!

Comments are closed.