Phần Mềm

ZBrush 2022.1 Full Version – Hướng dẫn cài đặt | Pixologic

Pixologic ZBrush 2022 Full Active Keygen tải về link Google Drive, One Drive siêu tốc, bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và kích hoạt phần mềm ZBrush 2022 Full một cách miễn phí.

ZBrush 2022 Full được sử dụng để tạo các mô hình độ phân giải cao (có thể đạt hơn 40 triệu đa giác ) để sử dụng trong phim, trò chơi và hoạt hình. ZBrush 2022 sử dụng các mức độ phân giải động để cho phép các nhà điêu khắc thực hiện các thay đổi toàn cầu hoặc cục bộ cho các mô hình của họ.

ZBrush 2022.1 Full Version - Hướng dẫn cài đặt | Pixologic

ZBrush 2022 – bản nâng cấp MIỄN PHÍ cho tất cả người dùng Zbrush đã đăng ký – cung cấp các cải tiến ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực trong quy trình làm việc của bạn, tập trung vào các tính năng mới sáng tạo được thiết kế để tiếp thêm sức mạnh cho sự khám phá và truyền cảm hứng sáng tạo.

Tạo các bề mặt chạm nổi đến từng chi tiết tuyệt đẹp với các tính năng Bas Relief mới trong ZBrush. Đặt mô hình của bạn như mong muốn và tạo một alpha mới đặc biệt từ chế độ xem đó có thể được sử dụng để tạo các phần chi tiết được nâng lên gần giống với kết quả của điêu khắc phù điêu truyền thống.

Tạo các bề mặt chạm nổi đến từng chi tiết tuyệt đẹp với các tính năng Bas Relief mới trong ZBrush. Định vị mô hình của bạn như mong muốn và chiếu tất cả các mắt lưới có thể nhìn thấy vào lưới đã chọn.

Phân phối lại ngay lập tức nhiều SubTools hoặc hình học trong một SubTool duy nhất chỉ với một lần nhấn nút. Tương tự như các tính năng căn chỉnh được tìm thấy trong các chương trình khác, giờ đây bạn có thể căn chỉnh các mắt lưới sang trái, phải hoặc chính giữa và theo các cạnh trên hoặc dưới.

⇒ Tải về phiên bản cũ hơn Pixologic ZBrush 2021 Full

Pixologic zBrush 2022.1 Full Version

ZBrush 2022.1 Full Version - Hướng dẫn cài đặt | Pixologic
Download here!

* Phần mềm được nén bằng Winrar [pass: fxtub.com (nếu có) ]

Hướng dẫn/Tutorial

1. Install the program.
2. Do not open the application.
3. Run block in firewall (Run as admin).
4. Open the Active folder.
5. Copy the Active file and paste it into the installation folder:
C:\Program Files\Pixologic\ZBrush 2022
6. Done! enjoy it bro.

♥ Tham khảo thêm tại fanpage FXTUB!

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com