Share This Post

Phần Mềm

Zoner Photo Studio X 19 – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Zoner Photo Studio X 19 – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Zoner Photo Studio X 19 Full Active là một ứng dụng được thiết kế để xử lý ảnh kỹ thuật số chất lượng cao. Một trong những chức năng của chương trình là trích xuất thông tin từ hình ảnh về vị trí của nhiếp ảnh gia tại thời điểm chụp và mối quan hệ của dữ liệu này với các chương trình bản đồ. PhotoStudio hoạt động với nhiều kiểu máy ảnh kỹ thuật số và chứa các công cụ chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn thêm mô tả văn bản vào ảnh, tạo danh mục ảnh trên nhiều phương tiện khác nhau, v.v. Bạn cũng có thể tạo bố cục lịch, thư viện ảnh trực tuyến, v.v. với tiện ích này.

Zoner Photo Studio X 19

Zoner Photo Studio X 19.2203.2.374 Full Active ứng dụng được thiết kế để xử lý ảnh kỹ thuật số chất lượng cao. PhotoStudio hoạt động với nhiều kiểu máy ảnh kỹ thuật số hiện nay và chứa nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn thêm mô tả văn bản vào ảnh, tạo danh mục ảnh trên nhiều phương tiện khác nhau, v.v.

  • Định dạng bitmap: JPEG, GIF, TIFF, PNG, PSD, PSB, PCD, BMP, PCX, TGA, ICO, RLE, MAC, WPG, DIB, BMI, PSP, PSPIMAGE, THM, HDP, WDP, JP2, J2K, JPC , PNM, PPM, PAM, PBM, PGM, WBMP, BMS, JPS, PNS, DCM, KDC, MPO, JXR, HDR
  • Định dạng RAW: CRW, CR2, DNG, MRW, NEF, ORF, PEF, ARW, SRF, SR2, MEF, ERF, RAW, RAF, FFF, RWZ, RWL, 3FR, CS1, SRW
  • Mở rộng phạm vi của các định dạng được hỗ trợ đọc bằng cách cài đặt thêm codec WIC (ví dụ: WebP).
  • Định dạng video: ASF, AVI, M1V, MOV, MP4, MPE, MPEG, MPG, MTS, OGV, QT, WMV
  • Cài đặt MPlayer (phần mềm miễn phí của bên thứ ba) để thêm hỗ trợ cho các định dạng video này: 3GP, DIVX, DV, DVR-MS, FLV, M2T, M2TS, M2V, M4V, MKV, MPV, MQV, NSV, OGG, OGM, RAM, REC, RM, RMVB, TS, VCD, VFW, VOB

Zoner Photo Studio phù hợp với các bạn chia sẻ hình ảnh với gia đình và bạn bè hoặc xuất bản lên thư viện web, Zoner Photo Studio có các công cụ dành cho bạn. Nhiều tùy chọn có sẵn để giúp bạn sắp xếp và lưu trữ ảnh của mình trên các ổ đĩa ngoài, DVD và phương tiện khác. Độ sâu màu 48 bit đảm bảo bạn có được chất lượng ảnh cao nhất và hỗ trợ quản lý màu rất nổi bật, đây cũng là một phần mềm tốt thay thế cho Adobe Photoshop Lightroom.

Download Zoner Photo Studio X 19

Download fxtubcom

Phần mềm đã được active sẵn, tải về, giải nén, mở file INSTALL chờ đợi là xong!

Video hướng dẫn Photo Studio X 19

 

Share This Post

Xem Hướng Dẫn | Download Guide (FAQs): See more

Use AdBlock Ads or disable JavaScript, the download button will not be displayed

Skip to toolbar