Avast Premium Security Full - Bản Quyền Đến Năm 2045 ✓

Antivirus

Avast Premium Security Full – Bản Quyền Đến Năm 2045

Tải về Avast Premium Security 23.6.6070 (build 23.6.8271.762) Full Version là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với khả năng bảo vệ tuyệt vời, phần mềm này đem lại sự an toàn cho hệ thống máy tính của bạn. Được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, Avast Premium Security cung cấp cho người dùng một trải nghiệm thân thiện và tiện lợi. Với chỉ một vài cú click chuột, bạn có thể quét toàn bộ hệ thống của mình trước khi bắt đầu công việc.

Avast Premium Security 23.6.6070 (build 23.6.8271.762) Multilingual

Một trong những tính năng đáng chú ý của Avast Premium Security là khả năng bảo vệ trước các loại virus, phần mềm độc hại, mã độc và spyware. Phần mềm này sử dụng công nghệ chống virus tiên tiến để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa khác nhau, đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tối đa cho hệ thống của bạn.

Avast Premium Security 2023 Full Version cũng được trang bị tính năng chặn các website độc hại, giúp ngăn chặn các cuộc tấn công phishing và giả mạo thông tin cá nhân của bạn. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cung cấp một tính năng tuyệt vời khác là chặn các quảng cáo và pop-up không mong muốn, giúp tăng tốc độ tải trang và sự thoải mái khi duyệt web.

Avast Premium Security Full Bản Quyền Đến Năm 2045

Avast Premium Security Bản Quyền Đến Năm 2045 cũng có khả năng bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn bằng cách che giấu địa chỉ IP của bạn và mã hóa dữ liệu trên mạng. Điều này giúp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi các hacker và tin tặc.

Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng bảo vệ trước các cuộc tấn công từ bên ngoài, giúp ngăn chặn các cuộc tấn công từ các phần mềm độc hại và mã độc. Nó cũng cung cấp cho người dùng khả năng giám sát và kiểm soát các ứng dụng và trình duyệt đã được cài đặt trên hệ thống của mình.

Avast Premium Security cũng cung cấp cho người dùng các tính năng tiên tiến khác như bảo vệ webcam, bảo mật mật khẩu và bảo vệ các tệp quan trọng. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tối đa cho hệ thống của bạn.

Tóm lại, Avast Premium Security là một phần mềm diệt virus tuyệt vời với rất nhiều tính năng tiên tiến và khả năng bảo vệ tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm diệt virus mạnh mẽ và đáng tin cậy, thì Avast Premium Security là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

⇒ Hướng dẫn gỡ bở phần mềm: Avast Uninstall

Video hướng dẫn:

Hướng dẫn cài đặt:

Only clean install! Please remove previous version completely

  1. Copy ‘Avast Software‘ folder to C:\ProgramData
  2. Run Reg.reg to registry (double click – yes)
  3. Install app
Avast Premium Security Full - Bản Quyền Đến Năm 2045

Avast Bản Quyền Đến Năm 2045

Buy Avast Premium Security 2023 Download


Download Avast Premium Security Full Version (build 23.6.8271.762)