PhimMoi

Phim Vòng Eo 56 Full HD – (Queen of Bikini)

Xem phim Vòng Eo 56 (Queen of Bikini) là một bộ phim đầy cảm hứng kể về hành trình trưởng thành của cô gái xinh đẹp và hiếu thảo, Ngọc Trinh. Bộ phim không chỉ được đạo diễn bởi Vũ Ngọc Đãng một nhà làm phim nổi tiếng với những cảnh quay đẹp đến từng centimet mà còn có sự góp mặt của một dàn diễn viên phụ siêu hot.

Phim Vòng Eo 56 FullHD - (Queen of Bikini)

Câu chuyện bắt đầu với gia đình bốn anh em của Ngọc Trinh đối mặt với khó khăn và buộc phải rời quê hương để tìm kiếm cuộc sống tốt hơn ở thành phố. Trái ngược với số phận gian khổ của các anh chị, cô con gái út với vẻ đẹp tự nhiên đã được thần may mắn ông bầu Vũ Khắc Tiệp phát hiện.

Phim Vòng Eo 56 FullHD, hai người dựa vào nhau, từ chối mọi cám dỗ và dần dần đạt được thành công bằng năng lực và sự cống hiến của bản thân, cuối cùng, cô gái Lọ Lem từ một gia đình nghèo trở thành nữ hoàng nội y và trở thành thần tượng của nhiều cô gái.

Diễn viên chính Ngọc Trinh là nữ hoàng nội y thực tế, đã đảm nhận vai diễn tốt nhất trong phim, sau sự thành công với vai diễn ngắn ngủi trong Hoàng Tử và Lọ Lem. Ngọc Trinh trở lại màn ảnh với hình ảnh chân phương và mộc mạc của một cô gái vùng quê, với giọng nói ngọng nghịu và tình yêu tự nhiên đối với việc đi chân trần và giúp đỡ bố mẹ.

Cùng với Ngọc Trinh, hai diễn viên thực lực Công Ninh và Bích Hằng đã đóng vai cha và mẹ của nữ hoàng nội y một cách xuất sắc, mỗi cảnh quay của họ đều đầy cảm xúc và khiến khán giả xúc động. Minh Triệu, trong vai phản diện, mặc dù có ít thời gian trên màn ảnh, đã tạo được ấn tượng mạnh với khán giả bằng diễn xuất sắc và điệu bộ tạo hình chất Tú Bà thời hiện đại.

Phim Vòng Eo 56 Full HD - (Queen of Bikini)

Tuy nhiên, có ba nhân vật anh chị của Ngọc Trinh do La Quốc Hùng, Hồ Vĩnh Khoa và Tú Vi thể hiện lại gây thất vọng, nhân vật của Tú Vi không có tuyến truyện rõ ràng và tính cách mờ nhạt, tạo hình của nhân vật cũng không hấp dẫn, đặc biệt khi đứng cạnh Ngọc Trinh.

Queen of Bikini (Vòng Eo 56)

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: