Phần Mềm

Download Boris FX Continuum 2024 Plug-ins Full Version

Boris FX Continuum 2024 là bộ plug-ins hậu kỳ được phát triển bởi hãng Boris FX, một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ xử lý hình ảnh và phần mềm kỹ thuật số. Sau 25 năm phát triển và cải tiến, phiên bản mới nhất của Continuum đã chính thức ra mắt – Continuum 2024.

Download Boris FX Continuum 2024 Plug-ins 17.0.1.1046

Với nhiều cải tiến vượt bậc, Continuum 2024 hứa hẹn sẽ là công cụ hậu kỳ mạnh mẽ và toàn diện dành cho các chuyên gia đồ họa chuyển động. Một trong những tính năng nổi bật nhất của Continuum 2024 là hệ thống particle system đã được nâng cấp toàn diện. Người dùng có thể tạo ra các hiệu ứng phức tạp như nước, mưa, lửa, bụi bằng cách thiết lập độ dày, kích cỡ, màu sắc của hạt, độ đàn hồi, gia tốc và nhiều thông số khác.

Khả năng tạo ra hiệu ứng lửa, nước chân thực hơn với độ chi tiết cao giúp người dùng dễ dàng thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực điện ảnh, quảng cáo hay game. Bên cạnh đó, hệ thống tracking được tối ưu hóa để theo dõi và gắn kết hiệu ứng với các đối tượng di chuyển một cách mượt mà và chính xác hơn.

Điều đặc biệt nổi bật là lần đầu tiên, Continuum 2024 trang bị khả năng tích hợp và vận dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Cụ thể, Boris FX đã tích hợp công nghệ AI vào quy trình xử lý hình ảnh nhằm hỗ trợ con người trong công việc keying, lấy nền. Chương trình có thể tự động phân biệt đối tượng khỏi nền và đưa ra kết quả tách nền ban đầu chính xác đến 80%.

Download Boris FX Continuum 2024 Plug-ins Full Version

Tính năng Boris FX Continuum 2024:

  • Visualize Sound in Motion
  • AI Enhanced Particles And More
  • Super LED Effect
  • Improved Mocha Parameter Tracking
  • Instant Radiance with Atmospheric Glow
  • Major Speed Gains

Trong khi đó, các công cụ masking, warping cũng được tối ưu, cho phép người dùng dễ dàng tạo ra những hiệu ứng uốn cong, biến dạng không gian một cách độc đáo và chính xác hơn. Thời gian xử lý mỗi hiệu ứng giảm đi đáng kể nhờ sự nâng cấp của hệ thống renderer, mang lại trải nghiệm làm việc trơn tru, liền mạch hơn.

Bên cạnh đó, Continuum 2024 còn nâng cao tính tương thích giữa các phần mềm NLE phổ biến như Premiere Pro, After Effects, DaVinci Resolve Studio…giúp khai thác tối đa các chức năng.

Download Boris FX Continuum 2024 Plug-ins Full Version

Với những cải tiến toàn diện vượt trội, Boris FX Continuum 2024 hứa hẹn sẽ là công cụ hậu kỳ không thể thiếu cho các chuyên viên đồ họa, xử lý hình ảnh, biên tập video trên toàn cầu. Đây hứa hẹn sẽ là nền tảng giúp mang lại giá trị nghệ thuật tối đa, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của công việc.

Boris FX Continuum 2024

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Pre-activated
Password File: fxtub.com

Comment Here: